Khi hai đại sứ Chanel đụng hàng: Kim Go Eun tạm "lép vế" trước thần thái của Jennie (BLACKPINK)

Khi hai đại sứ Chanel đụng hàng: Kim Go Eun tạm

Kim Go Eun và Jennie (BLACKPINK) đều là đại sứ thương hiệu của Chanel và gần đây cả hai đã vô tình diện cùng một thiết kế khi chụp hình cho tạp chí.

Hai cô nàng Kim Go Eun và Jennie mới đây đã vô tình đụng hàng khi diện chiếc váy Look 7 thuộc BST Thu Đông 2020 của Chanel. Thiết kế này có giá lên tới 210 triệu đồng, dáng váy dài tới gót chân và khá kén người mặc.

Khi hai đại sứ Chanel đụng hàng: Kim Go Eun tạm
Thiết kế này nằm trong BST Thu Đông 2020 của Chanel

Jennie đã mặc mẫu váy này khi chụp hình với các chị em cùng nhóm BLACKPINK cho tạp chí ELLE số tháng 10 của Mỹ. Cô nàng diện nguyên thiết kế của hãng Chanel, bao gồm cả thắt lưng. Kiểu tóc của Jennie được nhận xét rằng không thật sự xuất sắc, nhưng nhìn chung thần thái của cô nàng vẫn “cân” được bộ trang phục này. 

Khi hai đại sứ Chanel đụng hàng: Kim Go Eun tạm
Jennie diện trang phục này khi chụp hình cùng các thành viên BLACKPINK

Nữ chính của bộ phim “Quân Vương Bất Diệt” Kim Go Eun cũng mặc thiết kế này trong bộ hình chụp cho tạp chí Marie Claire số tháng 10 của Hàn Quốc. Nữ diễn viên cũng là một trong những đại sứ của thương hiệu Chanel tại Hàn, vậy nên toàn bộ trang phục của cô trong bộ ảnh lần này đều tới từ Chanel. 

Tuy cùng là một chiếc váy nhưng Kim Go Eun mặc theo phong cách khác hẳn so với Jennie. Cô không đeo thắt lưng, búi tóc rất thấp và chụp hình theo concept cổ điển. Mặc dù phong cách này đậm chất high-fashion, netizen cho rằng phong cách trang điểm và kiểu tóc của Kim Go Eun khiến gương mặt của cô có phần nặng nề.

Khi hai đại sứ Chanel đụng hàng: Kim Go Eun tạm
Kim Go Eun diện chiếc váy với phong cách khác hẳn so với Jennie

Nếu xét về thần thái, Kim Go Eun hoàn toàn có thể sánh được với người mẫu chuyên nghiệp. Tuy nhiên, so với thị hiếu của công chúng thì phong cách này khá khó “cảm”. Bởi vậy, lần này nữ diễn viên đã “lép vế” trước Jennie về độ trẻ trung và bắt mắt rồi!

Chia sẻ facebook Lâm Nguyễn