Kristen Stewart chia sẻ về quá trình yêu một người con gái

Kristen Stewart chia sẻ về quá trình yêu một người con gái

Kristen Stewart thừa nhận cảm thấy áp lực khi khán giả gọi cô là người đồng tính.

Ngày 7/10, trong bài chia sẻ với Instyle, nữ diễn viên "Chạng vạng" thừa nhận cảm thấy áp lực khi khán giả gắn mác cô là người đồng tính và điều đó khiến cô thấy mình khác người.

Kristen Stewart chia sẻ về quá trình yêu một người con gái - Ảnh 1
Kristen Stewart sinh năm 1990, nổi danh từ sau vai diễn Bella Swan trong series phim Chạng vạng.

Kristen Stewart bày tỏ: "Lần đầu tiên tôi hẹn hò với một cô gái, tôi lập tức hỏi rằng liệu tôi có phải là đồng tính nữ hay không".

Nữ diễn viên cho hay, không phải cô cảm thấy xấu hổ khi công khai mình là người đồng tính, mà vì cô không muốn chia sẻ quá rõ về bản thân theo bất kỳ cách nào.

Mối tình đồng tính đầu tiên của Kristen Stewart với Alicia Cargile kéo dài hơn 2 năm và được công khai năm 2014. Sau khi chia tay Alicia, Kristen Stewart được cho là hẹn hò với nhiều cô gái khác như với Soko (năm 2016), St Vincent (năm 2016), Stella Maxwell (từ năm 2016 đến 2019), Sara Dinkin (từ năm 2018 đến 2019).

Kristen Stewart chia sẻ về quá trình yêu một người con gái - Ảnh 1
Dylan Meyer và Kristen Stewart đang có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Ảnh: IGNV.

Trước khi yêu đồng tính, Kristen Stewart từng hẹn hò và đính hôn với bạn diễn trong "Chạng vạng" - nam diễn viên Robert Pattinson. Cặp đôi chia tay sau khi paparazzi săn được cảnh Kriten ngoại tình bên đường với đạo diễn "Bạch Tuyết và thợ săn" - Rupert Sanders. Rupert Sanders cũng bị vợ đệ đơn ly hôn sau đó không lâu.

Rời khỏi mối tình với Robert Pattinson, Kristen Stewart không còn hẹn hò với đàn ông nữa.