Lào Cai: Lời khai của phụ huynh đánh trẻ mầm non 2 tuổi

Lào Cai: Lời khai của phụ huynh đánh trẻ mầm non 2 tuổi

Tại cơ quan công an, Hoàng Văn Hùng khai do bị cận thị, tưởng con mình bị cháu B.A cắn chảy máu nên đã đánh cháu.

Theo Công an thành phố Lào Cai, ông Bùi Mạnh Hùng trình bày với cơ quan chức năng rằng, khoảng 16h ngày 30/9, ông đến đón con tại trường Mầm non Trumpkids. Đến cửa lớp, nghe tiếng con gái khóc, ông đi nhanh vào lớp, thấy tay con có vết đỏ.

"Do cận thị, tôi tưởng con bị chảy máu nên dùng tay tát nhẹ vào mặt cháu bé cắn con mình và yêu cầu bé xin lỗi. Cháu kia khóc, không xin lỗi nên tôi tiếp tục túm tóc và tát nhẹ vào mặt cháu", ông Hùng tường trình.

Ông Hùng sau đó tiếp tục đánh vào chân, mông cho đến khi bé gái xin lỗi mới chịu thôi và đón con về. Chiều hôm đó, ông đi ôtô về Hà Nội thăm người nhà ốm.

Lời khai của ông Hùng trùng với hình ảnh camera lớp học ghi lại. Công an thành phố Lào Cai đang lấy lời khai nhân chứng và lấy mẫu giám định của bị hại để xử lý.

Lào Cai: Lời khai của phụ huynh đánh trẻ mầm non 2 tuổi    - Ảnh 1
Lào Cai: Lời khai của phụ huynh đánh trẻ mầm non 2 tuổi - Ảnh 1

Anh Phạm Quang Giang, bố bé gái bị đánh, cho biết, ngày 3/10 con gái anh đã xuất viện về nhà sau hơn ba ngày điều trị tại Bệnh viện Đa khoa thành phố Lào Cai.

"Đêm đến cháu vẫn giật mình tỉnh giấc. Gia đình cho cháu nghỉ học thêm một tuần nữa để ổn định tâm lý", anh Giang nói và cho biết Hoàng Văn Hùng đã đến nhà xin lỗi gia đình, nhận trách nhiệm về hành vi bạo lực.

Ngày 1/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Lào Cai đã dừng công tác hai cô giáo đứng lớp và một cô phụ trách trường mầm non Trumpkids vì không ngăn cản kịp thời hành vi bạo lực, bảo vệ trẻ.

Trước đó, ngày 30/9, tại lớp Thỏ Ngọc, trường mầm non Trumpkids (phường Cốc Lếu, TP Lào Cai), hai bé gái 2 tuổi đã tranh giành đồ chơi, cắn vào tay nhau. Thấy con đau, một phụ huynh đến đón con đã tát vào mặt bé gái cắn bạn, sau đó túm tóc giật ngửa, quát mắng bé.