Lén chọc thủng bao cao su, người đàn ông bị phạt bốn năm tù

Lén chọc thủng bao cao su, người đàn ông bị phạt bốn năm tù

Theo thẩm phán việc chọc thủng của bị cáo đã cho thấy sự bội tín và phần nào có yếu tố dự mưu, từ đó cấu thành tội Hiếp dâm.

Sau khi cố ý đâm thủng bao cao su trước khi quan hệ tình dục, Andrew Lewis, 47 tuổi ở Worcester, Anh, đã bị  tòa án xác định có hành vi hiếp dâm và bị tòa án sơ thẩm hình sự thành phố Worcester phạt bốn năm tù về tội Hiếp dâm ngày 2/10.

Lén chọc thủng bao cao su người đàn ông bị phạt bốn năm tù - Ảnh 1
Lén chọc thủng bao cao su người đàn ông bị phạt bốn năm tù - Ảnh 1

Cụ thể sau lần quan hệ tình dục với Lewis vào ngày 10/3/2018, nữ nạn nhân phát hiện chiếc ghim nhọn và nhiều bao cao su chưa qua sử dụng bị đâm thủng trong tủ để đầu giường. Sau đó cô đã lục thùng rác và tìm thấy chiếc bao cao su vừa sử dụng bị thủng. Lúc này Lewis thừa nhận đã dùng ghim nhọn chọc thủng những chiếc bao cao su này để tăng cảm giác của mình.

Theo đó thẩm phán cho rằng vì người phụ nữ đã tỏ rõ thái độ không muốn có con và chỉ thuận tình quan hệ với điều kiện bị cáo dùng bao cao su, do vậy việc chọc thủng của bị cáo đã cho thấy sự bội tín và phần nào có yếu tố dự mưu, từ đó cấu thành tội Hiếp dâm.

Bị cáo Lewis khai, anh ta làm vậy sau khi giục đối tác dùng biện pháp tránh thai khác nhưng không thành công. Theo luật, nếu cải tạo tốt, Lewis có thể được ra tù sớm sau khi chấp hành một nửa bản án trên.