Linh Chi lộ nhan sắc khác lạ sau nhiều lần vướng nghi án "dao kéo"

Linh Chi lộ nhan sắc khác lạ sau nhiều lần vướng nghi án

Linh Chi sở hữu dung nhan ngày càng khác lạ, vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Linh Chi tên đầy đủ là Trần Ngọc Linh Chi, cô được biết đến với vai trò người mẫu. Người đẹp từng là Á khôi 2 tại Miss Ngôi Sao 2011. Sau đó, Linh Chi đầu quân cho công ty người mẫu Venus của Vũ Khắc Tiệp. Kể từ đó, hình ảnh của người mẫu Linh Chi gần như "lột xác". Không còn là cô bé quê mùa, đen nhẻm mà thay vào đó là một Á hậu Linh Chi với phong cách thời trang ngày càng sang trọng, quyến rũ. Tuy nhiên sự nghiệp của cô nàng cũng không thật sự nổi bật cho đến khi trở thành người yêu của Lâm Vinh Hải và hiện tại cặp đôi đã là vợ chồng.

Linh Chi nhan sắc khác lạ sau nhiều lần vướng nghi án
Linh Chi thường xuyên diện những trang phục hở bạo

Vào năm 2014, người mẫu Linh Chi vướng phải nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ như nâng mũi, độn cằm, nâng cấp vòng 1... Người đẹp chọn giữ im lặng và chỉ thừa nhận việc nâng cấp vòng 1 chứ không nói đến việc "dao kéo" gương mặt dù có nhiều nét khác lạ so với những hình ảnh cũ. Đến năm 2017, Linh Chi lại xuất hiện lạ lẫm nghi vấn cô đã nâng mũi, bơm môi, cắt mí... theo xu hướng "môi tều" lúc bấy giờ của nhiều mỹ nhân Việt. Cô nàng nhận không ít gạch đá trong chuyện tình với Lâm Vinh Hải và vô số lời chê bai từ anti-fan về nhan sắc.

Linh Chi nhan sắc khác lạ sau nhiều lần vướng nghi án
Dù đôi mắt khá đẹp song Linh Chi vẫn vướng tin đồn cắt mí mắt
Linh Chi nhan sắc khác lạ sau nhiều lần vướng nghi án
Linh Chi nhan sắc khác lạ sau nhiều lần vướng nghi án phẫu thuật thẩm mỹ

Nhìn lại một số hình ảnh cũ, nhiều người hâm mộ cho rằng đôi mắt của Linh Chi đã khá đẹp và họ không hiểu vì sao cô lại cắt mí để làm gì hay họ chẳng tiếc lời chê "môi tều" của cô như "mỏ vịt"... Khi đọc được những bình luận khiếm nhã từ anti-fan, Linh Chi không ngại đáp trả gay gắt gây thêm nhiều tranh cãi.

Linh Chi nhan sắc khác lạ sau nhiều lần vướng nghi án
Linh Chi sở hữu vóc dáng gợi cảm sau khi thừa nhận nâng cấp vòng 1

Hiện tại sau nhiều năm vào showbiz, nhan sắc của người mẫu Linh Chi thật sự đã quá nhiều sự khác biệt. 

Linh Chi nhan sắc khác lạ sau nhiều lần vướng nghi án
Linh Chi rạng rỡ sánh đôi cùng chồng Lâm Vinh Hải
Chia sẻ facebook Mỹ Duyên