Lộ ảnh cưới của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Lộ ảnh cưới của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà

Những bức ảnh cưới này khiến cư dân mạng không khỏi tò mò về tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà.

Tối 20/11, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức khép lại, chiếc vương miện danh giá thuộc về nữ sinh Đại học Kinh tế Quốc dân Đỗ Thị Hà. 

Và chỉ sau vài tiếng, cuộc sống của cô gái trẻ 19 tuổi này đã thay đổi hoàn toàn. Không chỉ bởi gánh nặng của chiếc vương miện mà còn bởi tất cả những thông tin liên quan về cuộc sống thường ngày, hình ảnh cũ, câu chuyện học vấn,... của Đỗ Thị Hà cũng bị người hâm mộ "đào" lên và soi mói từng chút một.

Anh trai tiết lộ Hoa hậu Đỗ Thị Hà phải đi cấy lúa từ nhỏ, làm thêm tại xưởng may khi đi học - Ảnh 1

Một trong những thông tin đáng chú ý nhất của Đỗ Thi Hà được cư dân mạng soi ra chính là tấm hình cưới mà Đỗ Thị Hà mặc váy cô dâu. Trong những bức ảnh được công chúng "đào mộ", Đỗ Thị Hà diện váy cô dâu, tạo dáng thân mật bên một chàng trai lạ mặt.

Lộ ảnh cưới của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 6

Tuy nhiên, theo nàng Hậu từng chia sẻ, thời điểm đó cô làm người mẫu chụp ảnh quảng cáo cho tiệm ảnh cưới để kiếm thêm thu nhập ngoài giờ trước khi đăng quang Hoa hậu. Đó hoàn toàn không phải là ảnh cưới thật của cô nàng như nhiều người vẫn hoài nghi.

Lộ ảnh cưới của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 3
Lộ ảnh cưới của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 4
Lộ ảnh cưới của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 5

Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, cô đến từ Thanh Hóa, hiện đang theo học năm 2 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, chuyên ngành Luật. Tân Hoa hậu sở hữu chiều cao 1,75m cùng số đo 3 vòng lý tưởng 80-60-90, đặc biệt là đôi chân dài thuộc hàng kỷ lục 1,11m.

Nàng hậu sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng nụ cười rạng rỡ, đặc biệt là tinh thần phấn đấu, hoàn thiện mình theo từng vòng thi khiến đông đảo khán giả cả nước đều đồng tình với chiến thắng của cô.

Lộ ảnh cưới của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 1
Chia sẻ facebook Thu Trần