Lời khai của tú ông điều hành đường dây gái gọi cao cấp trên du thuyền 5 sao Hạ Long

Lời khai của tú ông điều hành đường dây gái gọi cao cấp trên du thuyền 5 sao Hạ Long

Để tạo vỏ bọc hoàn hảo, "tú ông" Phạm Đức Hùng thuê một căn nhà 3 tầng ở Hạ Long để mở quán cà phê.

Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an (C02) cho biết, manh mối về đường dây mại dâm trên biển được trinh sát nắm bắt từ nhiều tháng trước. Sau khi thu thập thông tin, C02 đưa Phạm Đức Hùng vào tầm ngắm.

Để tạo vỏ bọc hoàn hảo cho bản thân, Hùng thuê một ngôi nhà 3 tầng ở phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, mở quán cà phê có tên 669. Tuy nhiên, ở trong nhà, Hùng nuôi khoảng 15 gái bán dâm ở độ tuổi 18-28. Các cô gái này được Hùng đề nghị bán dâm ngay tại quán với giá 500.000 đồng mỗi lượt.

Lời khai của tú ông điều hành đường dây gái gọi cao cấp trên du thuyền 5 sao Hạ Long - Ảnh 1
Chân dung "tú ông" Phạm Đức Hùng.

Hùng có hai cộng sự thân tín là Giang và Hải. Nhiệm vụ của hai người này là trông giữ, cấm các nữ nhân viên ra ngoài chơi hoặc đến nơi khác làm việc. Hai người này cũng quản lý việc thu tiền của khách mua dâm và điều hành việc bán dâm.

Khi có khách đề nghị mua dâm theo tour du thuyền, Hùng sẽ tìm kiếm thêm gái mại dâm để phục vụ khách. Thông thường, Hùng yêu cầu khách làng chơi phải trả trước tiền mặt hoặc chuyển khoản 8-10 triệu đồng cho một gái mại dâm/ngày. Bị can chi cho các cô gái 1,2 triệu đồng/ngày. Phí thuê phòng trên du thuyền do khách tự trả cho chủ tàu.

Người mua dâm cũng có thể thuê riêng du thuyền để "mây mưa" với gái mại dâm. Tuy nhiên, mức giá chi cho việc này cao gấp nhiều lần so với thuê phòng.

Lời khai của tú ông điều hành đường dây gái gọi cao cấp trên du thuyền 5 sao Hạ Long - Ảnh 1
Đường dây mại dâm trên tour du thuyền 5 sao vịnh Hạ Long gây khó khăn cho cơ quan điều tra do địa bàn đặc thù. (Ảnh minh họa)

Vụ án này gây nhiều khó khăn cho lực lượng chức năng bởi địa bàn hoạt động của đường dây mại dâm cao cấp này là các du thuyền 5 sao trên vịnh Hạ Long. Một du thuyền thường có tới trên dưới 50 phòng nghỉ, có bể bơi, quán bar và phòng karaoke nên trinh sát mất nhiều thời gian để xác định nơi phá án. Chưa kể, do du thuyền ở ngoài vịnh, người mua dâm và gái bán dâm rất dễ nhảy xuống biển để thoát thân.

Vụ án đã được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an Quảng Ninh tiếp tục mở rộng điều tra.