Lưu Đê Ly công khai sang Hàn "đập mặt xây lại" để xinh đẹp hơn

Lưu Đê Ly công khai sang Hàn

Dù sở hữu lợi thế về ngoại hình song Lưu Đê Ly vẫn quyết định sang Hàn Quốc "đập mặt xây lại" để có diện mạo như ý.

Lưu Đê Ly (thường được gọi là hotgirl Lee BaLan) sinh năm 1991 tại Hà Nội. Cô từng tham gia một số bộ phim truyền hình đình đám như Người phán xử, Chạy trốn thanh xuân... ghi được dấu ấn nhất định trong lòng khán giả.

Lưu Đê Ly công khai sang Hàn
Lưu Đê Ly công khai sang Hàn "đập mặt xây lại" để có được diện mạo ưng ý

Tuy nhiên, có vẻ như những tai tiếng đời tư của cô nàng hotgirl 9X này lại được quan tâm nhiều hơn. Cô nàng từng vướng vô số scandal như nghi án giật chồng, ẩu đả với anti-fan, mẫu thuẫn với những người đẹp khác trong showbiz, tin đồn bị đánh vì quỵt nợ... Dù những điều đó có phải sự thực hay không thì cũng khiến khán giả không khỏi ngán ngẩm. 

Lưu Đê Ly công khai sang Hàn
Lưu Đê Ly trải qua cuộc đại phẫu gồm hạ gò má, nâng mũi, sửa cằm, căng chỉ da mặt, cấy mỡ tự thân
Lưu Đê Ly công khai sang Hàn
Lưu Đê Ly công khai quá trình hồi phục sau "dao kéo"

Dù đã có sẵn lợi thế về ngoại hình với vóc dáng thon gọn, gương mặt sáng kể từ khi bước chân vào làng giải trí Việt song cô nàng vẫn chưa thật sự hài lòng. Vì vậy mà vào năm 2019, Lưu Đê Ly đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để có diện mạo ưng ý và "hồi xuân" ở độ tuổi U30. Cô nàng không ngại công khai những hình ảnh trong quá trình "dao kéo" và phục hồi khi thực hiện cuộc đại phẫu tại Hàn Quốc. Cô nàng sinh năm 1991 đã phải ở ẩn trong suốt 2 tháng để hoàn toàn bình phục.

Lưu Đê Ly công khai sang Hàn
Nhan sắc hiện tại của Lưu Đê Ly trông trẻ trung hơn

Cô cho biết đã thực hiện 5 ca phẫu thuật gồm hạ gò má, nâng mũi, sửa cằm, căng chỉ và cấy mỡ tự thân. Hậu "dao kéo" có thể dễ dàng nhận thấy Lưu Đê Ly sở hữu đường nét gương mặt thon gọn, mềm mại và trẻ trung hơn. Tuy nhiên khó tránh khỏi cảm giác mặt cô nàng bị đơ, thiếu tự nhiên như những ca "đập đi xây lại" khác. Không biết liệu cô nàng đã hài lòng với khuôn mặt hiện tại hay sẽ còn tiếp tục phẫu thuật bộ phận nào nữ hay không?Lưu Đê Ly công khai sang Hàn

Sau khi "đập mặt xây lại" đường nét trên gương mặt Lưu Đê Ly hài hòa hơn
Chia sẻ facebook Mỹ Duyên