Lưu Khải Uy phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với Dương Mịch

Lưu Khải Uy phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với Dương Mịch

Lưu Khải Uy cho biết, anh chưa từng muốn đưa con gái tham gia chương trình thực tế, cũng như không hề có chuyện xích mích với vợ cũ.

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung xôn xao thông tin Dương Mịch và Lưu Khải Uy mâu thuẫn về quan điểm nuôi dạy con gái Tiểu Gạo Nếp.

Theo đó, Lưu Khải Uy muốn đưa con gái tham gia chương trình truyền hình thực tế dành cho cha con, tuy nhiên bị Dương Mịch phản đối vì nữ diễn viên không muốn sự nổi tiếng ảnh hưởng đến con gái nhỏ.

Lưu Khải Uy phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với Dương Mịch - Ảnh 1
Lưu Khải Uy phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với Dương Mịch.

Trước nay, Dương Mịch vẫn luôn giữ cho con gái tránh xa ống kính của truyền thông. Khi vô tình bị ghi hình, nữ diễn viên thậm chí lấy quần áo che mặt con gái, cô từng chia sẻ không muốn con gái xuất hiện trên truyền hình để bảo vệ Tiểu Gạo Nếp khỏi sự soi mói của công chúng.

Lưu Khải Uy phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với Dương Mịch - Ảnh 2
Dương Mịch cố gắng giấu kín con gái.

Trước tin đồn mâu thuẫn này, Lưu Khải Uy đã lập tức lên tiếng phủ nhận. Nam diễn viên cho biết anh chưa từng có ý định dẫn con gái tham gia show thực tế dành cho gia đình. 

"Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc đưa con gái tham gia chương trình, cũng như không có chuyện mâu thuẫn (với vợ cũ Dương Mịch), chúng tôi chỉ mong con gái sẽ sống hạnh phúc”, Lưu Khải Uy nói.

Lưu Khải Uy phủ nhận tin đồn mâu thuẫn với Dương Mịch - Ảnh 1
Lưu Khải Uy - Dương Mịch.

Dương Mịch và Lưu Khải Uy từng là cặp đôi tiên đồng ngọc nữ của làng giải trí Hoa ngữ. Cặp đôi kết hôn năm 2014, tuy nhiên ly hôn sau 5 năm chung sống. Sau khi ly hôn, Lưu Khải Uy nhận quyền nuôi con gái nhỏ. Dương Mịch bận rộn với các dự án nghệ thuật, đóng phim mới.