Lý do khiến Vương Nhất Bác được fan nữ hâm mộ cuồng nhiệt

Lý do khiến Vương Nhất Bác được fan nữ hâm mộ cuồng nhiệt

Vương Nhất Bác là ngôi sao thần tượng người Trung Quốc đang làm mưa làm gió tại các bảng xếp hạng sức mạnh ngôi sao tại châu Á với lượng người hâm mộ đông đảo.

Vương Nhất Bác sinh năm 1997 ở Lạc Dương, Trung Quốc, hiện là cái tên đang làm mưa làm gió các bảng xếp hạng sức mạnh ngôi sao tại châu Á nói chung và Trung Quốc nói riêng.

Anh là một thần tượng rất đa năng: diễn xuất tốt, hát hay, nhảy đẹp, viết rap điêu luyện, dẫn chương trình dí dỏm và là một vận động viên đua motor kiệt xuất. 

Lý do khiến Vương Nhất Bác được yêu thích đến vậy? - Ảnh 1
Vương Nhất Bác là một thần tượng đa năng: diễn xuất tốt, hát hay, nhảy đẹp, viết rap điêu luyện, dẫn chương trình dí dỏm và là một vận động viên đua motor kiệt xuất. 
Lý do khiến Vương Nhất Bác được yêu thích đến vậy? - Ảnh 1
Vương Nhất Bác hiện đang làm mưa làm gió các bảng xếp hạng sức mạnh ngôi sao tại châu Á

Năm 2011, Vương Nhất Bác tham gia một cuộc thi tìm kiếm tài năng nhảy và lọt vào top 16 hạng mục Hip  Hop. Sau cuộc thi, cậu bé 14 tuổi được công ty giải trí Yehua ký hợp đồng, sau đó cử đi tham gia khoá thực tập sinh tại Hàn Quốc.

Vương Nhất Bác mất ba năm để luyện tập kỹ năng biểu diễn cũng như học thêm ngoại ngữ. Đến năm 2014, anh được công ty cho ra mắt với tư cách thần tượng ở đội hình của nhóm nhạc Hàn UNIQ.

Sau 5 năm hoạt động nghệ thuật ở địa bàn rộng với đủ các lĩnh vực, Vương Nhất Bác trở thành cái tên được mến mộ cuồng nhiệt khắp châu Á nhờ vai diễn trong bộ phim Trần Tình Lệnh phát sóng mùa hè năm 2019.

Lý do khiến Vương Nhất Bác được yêu thích đến vậy? - Ảnh 3
Vương Nhất Bác trở thành cái tên được mến mộ cuồng nhiệt khắp châu Á nhờ vai diễn trong bộ phim Trần Tình Lệnh phát sóng mùa hè năm 2019.

Không chỉ trên sân khấu hay trong phim ảnh, hình ảnh Vương Nhất Bác ngoài đời cũng khiến khán giả nữ say mê. Nam diễn viên được mệnh danh là “thánh phũ” bởi với vẻ mặt lạnh như băng, cách trả lời phỏng vấn gãy gọn, chặt chẽ nhưng thường xuyên phát ngôn thẳng thắn, trực diện đến mức nóng tính trên mạng xã hội. Tuy vậy, bạn thân của Vương Nhất Bác lại tiết lộ, anh chỉ "lạnh" với người ngoài còn rất ấm áp với bạn bè.

Đam mê nhảy Hip Hop và đua xe motor chuyên nghiệp cũng là yếu tố bổ sung vào hình ảnh của Vương Nhất Bác tính siêu thực và sống động y như các nhân vật "Tổng tài" trong tiểu thuyết ngôn tình online của Trung Quốc.

Lý do khiến Vương Nhất Bác được yêu thích đến vậy? - Ảnh 2
Không chỉ trên sân khấu hay trong phim ảnh, hình ảnh Vương Nhất Bác ngoài đời cũng khiến khán giả nữ say mê.

Fan hâm mộ nữ tin rằng nam diễn viên không chỉ tài năng mà còn thực sự là đấng chính nhân quân tử, trượng phu, mạnh mẽ, quyết đoán, là mẫu đàn ông trong mơ.