Mariah Carey chưa từng "lên giường" với tỷ phú sòng bài trong hơn 1 năm yêu

Mariah Carey chưa từng

Từng có một khoảng thời gian mặn nồng bên nhau nhưng mới đây nữ ca sĩ Mariah Carey khẳng định chưa từng có "quan hệ xác thịt" với tỷ phú James Packer.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, nữ ca sĩ Mariah nêu lý do cô không nhắc tới người “chồng hụt” trong cuốn tự truyện của mình: "Nếu đó là một mối quan hệ quan trọng, nó đã được viết trong cuốn sách. Còn nếu không phải thì điều đó không xảy ra thôi".

“Họa mi nước Mỹ” còn tiết lộ điều vô cùng khó tin: "Thành thực mà nói, chúng tôi chưa từng có mối quan hệ thể xác".

Mariah Carey chưa từng ‘quan hệ' với tỷ phú sòng bài
Mariah Carey và bạn trai James Packer thời còn bên nhau.

Mariah và “tỉ phú sòng bài” James Packer hẹn hò từ tháng 5/2015 và đính hôn vào tháng 1/2016. Tuy nhiên sau cuộc cãi vã trong kỳ nghỉ ở Hy Lạp, tỉ phú người Australia đột ngột thông báo hủy bỏ hôn ước với Mariah Carrey trên truyền thông. Nữ diva chỉ biết mình bị chồng sắp cưới "đá" nhờ đọc báo.

Mariah rất sốc và tức giận. Cô nộp đơn kiện, đòi James bồi thường 50 triệu USD. James Packer sau đó đã đồng ý bù đắp tổn thất bằng số tiền khổng lồ này. Mariah cũng quyết không trả nhẫn đính hôn 10 triệu USD để giữ thể diện. Riêng váy cưới đắt giá, nữ ca sĩ mang đi đốt.

Mariah Carey có đường tình duyên khá trắc trở. Cô kết hôn với nhà sản xuất âm nhạc giàu có Tommy Mottola năm 21 tuổi nhưng nữ ca sĩ ví cuộc hôn nhân này giống như địa ngục vì người chồng quá kiểm soát, gia trưởng.

Sau 4 năm, Mariah ly hôn và đi theo tiếng gọi con tim với siêu sao bóng chày Derek Jeter năm 1997. Từ năm 1998 đến 2001, cô hẹn hò ca sĩ Luis Miguel. Sau một vài mối quan hệ ngắn ngủi khác, Mariah kết hôn với diễn viên kiêm MC Nick Cannon năm 2008. Họ có chung cặp song sinh Moroccan và Monroe trước khi chia tay năm 2014. Sau lần cưới hụt tỷ phú James Packer, Mariah yêu vũ công trẻ Bryan Tanaka và gắn bó với anh chàng nóng bỏng này từ đó đến nay.

Mariah từng thú nhận trong bài phỏng vấn vào năm ngoái, cô chỉ có quan hệ giường chiếu với 5 người đàn ông trong suốt cuộc đời mình.

 

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn