Mẹ Hương Giang giải oan cho "chàng rể" Matt Liu vì món quà gây tranh cãi

Mẹ Hương Giang giải oan cho

Mẹ Hương Giang tiết lộ sự thật bên trong hộp bánh trung thu mà Matt Liu biếu bố mẹ vợ tương lai.

Thông tin chàng CEO người Singapore Matt Liu mang bánh Trung Thu làm quà tặng trong buổi ra mắt "quan viên hai họ" nhà Hương Giang tại Hà Nội đang khiến cư dân mạng xôn xao tranh cãi. Món quà của "chàng rể ngoại" bị chê là quá sơ sài trong một sự kiện có ý nghĩa quan trọng, lại không am hiểu văn hóa Việt vì không ai tặng bánh trung thu khi Rằm tháng Tám đã đi qua. 

Tuy nhiên, giữa lúc cư dân mạng đang chia phe bình luận thì mẹ và chị gái của Hương Giang đã lên tiếng giải oan cho Matt Liu. 

Cụ thể, mẹ Hương Giang bày tỏ: “Cháu tặng yến chứ không phải bánh Trung Thu đâu mọi người nhé”. Chị gái của Hương Giang cũng hài hước viết trên trang cá nhân rằng: “Khổ thân thằng bé”, đính kèm hình ảnh chi tiết bên trong hộp quà. 

Hóa ra, chiếc hộp mà ai cũng tưởng hộp bánh trung thu kia lại là hộp yến sào cao cấp có giá trị đắt đỏ.

Mối quan hệ của Hương Giang và Matt Liu hiện đang được dân mạng tích cực ủng hộ, nhiều người còn mong đợi chàng CEO điển trai Matt Liu sẽ sớm "rước nàng về dinh" trong tương lai gần.

Mưa lũ liên tục làm nhà dân ngập tới nóc, nhiều người bị nước cuốn - Ảnh 1
Hoa hậu Hương Giang và chàng CEO Matt Liu đang là cặp đôi thu hút mọi sự chú ý của truyền thông.
Mưa lũ liên tục làm nhà dân ngập tới nóc, nhiều người bị nước cuốn - Ảnh 1
Món quà Matt Liu mang tới nhà Hương Giang trong lần đầu gặp mặt bị đánh giá thấp.
Mưa lũ liên tục làm nhà dân ngập tới nóc, nhiều người bị nước cuốn - Ảnh 1
Mẹ và chị gái của Hương Giang "giải oan" cho "chàng rể tương lai" Matt Liu.

Trước đó, Hương Giang từng chia sẻ trên sóng truyền hình rằng, mẹ ruột cô vô cùng lo lắng khi biết bạn trai của con gái là Matt Liu. "Mẹ luôn luôn nghĩ em là một người thiếu sót nên mẹ em chọn cái khác hẳn gu của em luôn. Mẹ em bảo: "Con ơi không được, người ta giỏi như vậy, về người ta bỏ mày chết"." Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, bố mẹ Hương Giang đều ủng hộ chuyện tình cảm của con gái.