Midu không rời chàng trai "Người ấy là ai" trong tiệc sinh nhật tuổi 31

Midu không rời chàng trai

Sự xuất hiện của Trương Nghĩa Bình - một chàng trai từng tham gia chương trình "Người ấy là ai" - tại tiệc sinh nhật riêng tư của Midu khiến nhiều người chú ý.

Trương Nghĩa Bình là một nhà tạo mẫu tóc, có ngoại hình điển trai lãng tử. Chàng trai này từng tham gia chương trình "Người ấy là ai" tập 2 mùa 3 có Midu ngồi ghế khách mời. Sau khi tập này phát sóng, Midu vướng phải chỉ trích dữ dội từ phía khán giả vì cho rằng cô liên tục "thả thính" Nghĩa Bình trong khi nhiệm vụ của cô là hỗ trợ, tác thành cho cô gái đang đi tìm kiếm ý trung nhân.

Do vậy, sự xuất hiện của Trương Nghĩa Bình trong tiệc sinh nhật mừng tuổi 31 của Midu khiến người hâm mộ chú ý đặc biệt.

Midu không rời ‘nam thần Người ấy là ai’ trong tiệc sinh nhật tuổi 31 - Ảnh 5
"Nam thần" Người ấy là ai bất ngờ xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật Midu.
Midu không rời ‘nam thần Người ấy là ai’ trong tiệc sinh nhật tuổi 31 - Ảnh 1

Đáng nói là, vị trí của Trương Nghĩa Bình tại bữa tiệc riêng tư của Midu không giống những người bạn khác. Anh là người cầm bánh tặng cho nữ diễn viên, đồng thời liên tục đứng cạnh cô trong suốt buổi tiệc.

Midu không rời ‘nam thần Người ấy là ai’ trong tiệc sinh nhật tuổi 31 - Ảnh 3
Midu không rời ‘nam thần Người ấy là ai’ trong tiệc sinh nhật tuổi 31 - Ảnh 2
Midu không rời ‘nam thần Người ấy là ai’ trong tiệc sinh nhật tuổi 31 - Ảnh 4

Trên trang cá nhân, Midu cũng chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc trong bữa tiệc đón sinh nhật tuổi 31 cùng lời tâm sự đầy lạc quan: "Vậy mới thấy, tiệc đơn giản không cần cầu kì. Chỉ cần ta chân thành và thật lòng yêu quý nhau thì không gian đơn giản cũng thành thơ mộng, ý nghĩa. Cám ơn tất cả mọi người, Du đã có một sinh nhật thật ấm áp và lãng mạn giữa một ngày Đà Lạt mưa gió”.

Trước những dòng bình luận "đẩy thuyền" của người hâm mộ, cả Trương Nghĩa Bình và Midu đều giữ im lặng.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn