Bị gọi là "cô bé đô con", Miu Lê đăng ảnh thách thức cư dân mạng

Bị gọi là

Miu Lê tiếp tục chứng minh thân hình nào cũng có vẻ đẹp riêng miễn khỏe mạnh.

Miu Lê mới đây đã chia sẻ những bức ảnh của mình lên trang cá nhân như một lời hồi đáp đanh thép dành cho cộng đồng mạng. Theo đó, nữ ca sĩ khoe ngoại hình thon gọn với đôi chân săn chắc, gợi cảm "check in" phòng tập, hoàn toàn không như clip bị quay lén ở quán bar.

Loạt ảnh được cho là câu trả lời dành cho những cư dân mạng đang chế giễu ngoại hình của cô những ngày qua bằng những ngôn từ xấu xí như "cô bé đô con", "chắc vận động viên chứ không phải ca sĩ rồi" "không khác gì đàn ông"... 

Miu Lê đăng ảnh thách thức đáp trả những miệt thị ngoại hình - Ảnh 1

Miu Lê từng trở thành động lực cho nhiều phụ nữ với quá trình giảm cân khoa học nhờ ăn uống và nhờ tập thể hình.

Trước đó, giọng ca sinh năm 1991 từng nhịn ăn ép cân tới mức tràn dịch dạ dày.

Miu Lê chia sẻ: "Tôi biết sẽ có người khen người chê, nhưng ở thời điểm này đó là những gì tốt nhất tôi đã cố gắng. Tôi tập không phải vì ai chê xấu, chê đô con, đùi to. Tuy tôi biết người chê không ít, tôi buồn thôi chứ đó không phải là lý do để có cuộc sống lành mạnh”.

Nữ ca sĩ cho biết những lời phán xét về ngoại hình (nhất là với con gái) có thể là vô tình nhưng đôi khi rất tàn nhẫn và ảnh hưởng đến tinh thần người nghe. Mỗi người có mỗi nét đẹp riêng, không chỉ đến từ hình thức bên ngoài mà đến từ nguồn năng lượng lan tỏa từ bên trong.

Miu Lê đăng ảnh thách thức đáp trả những miệt thị ngoại hình - Ảnh 2
Miu Lê đăng ảnh thách thức đáp trả những miệt thị ngoại hình - Ảnh 3
Miu Lê đăng ảnh thách thức đáp trả những miệt thị ngoại hình - Ảnh 2
Miu Lê đăng ảnh thách thức đáp trả những miệt thị ngoại hình - Ảnh 1

Nhiều khán giả nhận xét, vóc dáng đời thường của Miu Lê rất đẹp, còn thân hình trong clip hát quán bar có thể là một tai nạn do không kiểm soát tốt về trang phục dưới ánh đèn sân khấu.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn