Muôn kiểu lăng xê "guốc khủng" của Hoa hậu Hương Giang và dàn sao Việt

Muôn kiểu lăng xê

Hoa hậu Hương Giang cùng dàn sao Việt luôn đặc biệt tận dụng những đôi giày "siêu cao gót" để tạo điểm nhấn cho bản thân.

Sự kiện: thời trang sao

Hoa hậu Hương Giang tuy sở hữu chiều cao lí tưởng nhưng những đôi guốc với phần gót siêu khủng luôn là một trong những món phụ kiện được cô nàng đặc biệt yêu thích:

Muôn kiểu
Đôi chân dài miên man tôn lên vẻ kiêu sa, lộng lẫy của Hương Giang nhờ đôi guốc siêu khủng cùng với chiếc váy xẻ tà cao.
Muôn kiểu
Tương tự như Hòa Minzy, người chị cả Hương Giang cũng không ngần ngại khi diện chiếc váy dài quết đất cùng một đôi guốc cao lênh khênh.
Muôn kiểu
Trước đó, khi tham gia cuộc thi Hoa Hậu chuyển giới 2018, Hương Giang cũng đã từng rất "chịu đầu tư" cho một shot hình nóng bỏng diện bikini cùng với đôi giày cao gót Gucci gần 20 triệu đồng.

Với thân hình nhỏ nhắn và chiều cao 1m55, Hòa Minzy luôn tự ý thức nhược điểm cá nhân và cố gắng cải thiện vóc dáng của mình bằng cách chọn những đôi guốc cao gót từ 15-20cm. Có vẻ như, item này rất được cô nàng ca sĩ "ưu ái" khi diện ở khắp mọi các sự kiện lớn nhỏ.

Muôn kiểu
Hòa Minzy có chiều cao khiêm tốn nên vô cùng yêu thích những đôi giày có chiều cao khủng
Muôn kiểu
Những đôi giầy siêu cao được Hòa Minzy ưu ái mix với nhiều kiểu trang phục
Muôn kiểu
Đôi giày cao gót cải thiện diện mạo một cách đáng kể cho cô nàng
Muôn kiểu
Chiều cao của "bà mẹ nhí" Angela Phương Trinh vẫn luôn là một thắc mắc của đa số khán giả. Nhiều người cho rằng, cô nàng chỉ cao 1m64, tuy nhiên profile của cô lại ghi là 1m70. Có vẻ như, nhờ việc tận dụng những đôi giày cao gót mà cô đã phần nào "thổi phồng" chiều cao thực sự của mình

Và không thể không nhắc tới những nàng hậu với tiền thân ở làng mẫu:

Muôn kiểu
Với chiều cao chạm ngưỡng 1m80 đáng gờm, người mẫu- á hậu Hoàng Thùy dường như vẫn chưa thực sự an phận khi liên tục mang những đôi cao gót "khổng lồ" tới các sự kiện lớn.
Muôn kiểu
Không kém cạnh, Kỳ Duyên cũng nhập cuộc với những đôi giày cao đến ấn tượng trong các sự kiện.
Muôn kiểu
Để chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho cuộc thi Hoa Hậu Hoàn vũ thế giới 2020, "cô út" làng hậu Khánh Vân đã sử dụng những đôi guốc có chiều cao khủng để miệt mài luyện tập.
Chia sẻ facebook Thanh Thúy