Muzhi - chiếc tủ lưu trữ “trong mơ” của mọi phòng bếp nhỏ

Muzhi - chiếc tủ lưu trữ “trong mơ” của mọi phòng bếp nhỏ

Với chiếc tủ Muzhi, tất cả các món đồ trong phòng bếp nhỏ sẽ được sắp xếp một cách khoa học, kể cả người không khéo tổ chức vẫn có thể bày biện đâu ra đấy. 

Lưu trữ trong phòng bếp, đặc biệt là những phòng bếp có diện tích nhỏ luôn là bài toán nan giải với nhiều người nội trợ. Không gian bếp có hạn nhưng các loại thiết bị gia dụng, phụ kiện, đồ dùng nhà bếp,... thì lại quá đa dạng. Chiếc tủ Muzhi ra đời vừa giải quyết nhu cầu lưu trữ trong phòng bếp vừa đáp ứng thị hiếu thẩm mỹ của dùng, xứng đáng là chiếc tủ “trong mơ” của mọi căn bếp nhỏ.

Muzhi - chiếc tủ lưu trữ “trong mơ” của mọi căn bếp nhỏ - Ảnh 4
Muzhi - chiếc tủ lưu trữ “trong mơ” của mọi căn bếp nhỏ.

Với Muzhi, tất cả các món đồ trong bếp sẽ được sắp xếp một cách khoa học, kể cả những người không khéo tổ chức vẫn có thể bày biện đâu ra đấy. Chiếc tủ được cấu tạo bởi 3 phần chính, chủ nhân có thể tự lắp ráp hoặc tháo rời để di chuyển theo ý muốn. Phần trên của tủ được thiết kế mở, bên phải có thể sử dụng để trưng bày chén đĩa các loại, bên trái dùng để trồng các chậu cây cảnh hoặc cây gia vị nhờ thiết kế thông thoáng cho phép đón ánh sáng tự nhiên.

Muzhi - chiếc tủ lưu trữ “trong mơ” của mọi căn bếp nhỏ - Ảnh 3
Phần trên của tủ được thiết kế mở, bên phải có thể sử dụng để trưng bày chén đĩa các loại.

Phần giữa tủ là một khu vực rộng rãi để bạn tha hồ đặt các thiết bị gia dụng như lò nướng, máy xay sinh tố, ấm đun nước, máy pha cà phê,... mà không sợ sự cồng kềnh của chúng chiếm chỗ. Các thanh ngang và giá treo màu vàng đồng giúp bạn bày trí ly uống rượu và các loại dụng cụ bếp.

Muzhi - chiếc tủ lưu trữ “trong mơ” của mọi căn bếp nhỏ - Ảnh 1
Phần giữa tủ là một khu vực rộng rãi để bạn tha hồ đặt các thiết bị gia dụng.
Muzhi - chiếc tủ lưu trữ “trong mơ” của mọi căn bếp nhỏ - Ảnh 2
Các thanh ngang và giá treo màu vàng đồng giúp bạn bày trí ly uống rượu và các loại dụng cụ bếp.

Phần bên dưới của tủ thiết kế với nhiều ngăn kéo để lưu trữ muỗng đũa, ly tách, lọ đựng gia vị,... một cách có hệ thống. Phía sau chiếc tủ cửa trượt là không gian dành cho những dụng cụ nấu ăn lớn như nồi, xoong, chảo,... bên trên tích hợp thanh ngang để treo khăn gọn gàng.

Muzhi - chiếc tủ lưu trữ “trong mơ” của mọi căn bếp nhỏ - Ảnh 6
Muzhi - chiếc tủ lưu trữ “trong mơ” của mọi căn bếp nhỏ - Ảnh 7
Muzhi - chiếc tủ lưu trữ “trong mơ” của mọi căn bếp nhỏ - Ảnh 8
Phần bên dưới của tủ thiết kế với nhiều ngăn kéo để lưu trữ muỗng đũa, ly tách, lọ đựng gia vị,... một cách có hệ thống.

Muzhi có thiết kế đơn giản nhưng thanh lịch, pha trộn giữa các đường nét tươi mới và sự ấm áp gần gũi của màu gỗ tự nhiên. Nó cũng giúp cho nhà bếp trông thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều. Cấu trúc tiện lợi và hiệu quả của Muzhi phù hợp với bất kỳ phòng bếp nào, đặc biệt là những căn bếp nhỏ cần tối ưu hóa không gian lưu trữ. Sở hữu Muzhi chắc chắn sẽ tốt hơn so với một loạt các thiết kế tủ cồng kềnh khác mà bạn từng bắt gặp trong showroom đồ nội thất. Hơn nữa, vẻ đẹp pha lẫn cổ điển và hiện đại của Muzhi cũng khiến nó trở thành món đồ trang trí cho phòng bếp trở nên thu hút và ấm áp.

Muzhi - chiếc tủ lưu trữ “trong mơ” của mọi căn bếp nhỏ - Ảnh 5
Phía sau chiếc tủ cửa trượt là không gian dành cho những dụng cụ nấu ăn lớn như nồi, xoong, chảo,...
Muzhi - chiếc tủ lưu trữ “trong mơ” của mọi căn bếp nhỏ - Ảnh 9
Những chi tiết bằng vàng đồng được gia công tỉ mỉ, tinh tế...
Muzhi - chiếc tủ lưu trữ “trong mơ” của mọi căn bếp nhỏ - Ảnh 10
Tủ bếp tích hợp ổ điện tiện ích để sử dụng các thiết bị gia dụng.

Nhà thiết kế: Yen-Hao, Chu

Giá tham khảo: 27 - 30 triệu đồng.

Chia sẻ facebook Thùy Linh