Nam sinh 10 năm cõng bạn đi học không mong đặc cách vào Đại học Y Hà Nội

Nam sinh 10 năm cõng bạn đi học không mong đặc cách vào Đại học Y Hà Nội

Ngô Văn Hiếu, nam sinh 10 năm cõng bạn đi học, gửi lời cảm ơn tới những người đề nghị Đại học Y Hà Nội xét đặc cách.

Khi biết thông tin không đỗ Đại học Y Hà Nội vì thiếu 0.25 điểm, Ngô Văn Hiếu đã buồn và tiếc nuối. Nhiều người cũng tiếc nuối cho em và đưa ra ý kiến đề xuất xét đặc cách Hiếu vào Đại học Y Hà Nội.

Tuy vậy, chia sẻ với Zing, Hiếu nói bản thân không mong câu chuyện cõng bạn 10 năm đi học giúp em được đặc cách vào Đại học Y Hà Nội. Với em, kỳ thi đại học là kỳ thi cạnh tranh sòng phẳng. Đồng thời, em không muốn phải dùng tiếng tăm để trúng tuyển, bản thân em đã cố gắng hết mình.

Hơn nữa khi biết điểm năm nay cao, Hiếu cũng chuẩn bị trước tinh thần không trúng tuyển. Nếu được đặc cách vào Đại học Y Hà Nội, em sẽ cảm thấy không hợp lý và lăn tăn bởi không biết bản thân có theo kịp các bạn hay không.

Nam sinh 10 năm cõng bạn đi học không mong đặc cách vào Đại học Y Hà Nội - Ảnh 1
Nam sinh 10 năm cõng bạn đi học không mong đặc cách vào Đại học Y Hà Nội.

Hiếu gửi lời cảm ơn tới những người quan tâm đã đề nghị xét đặc cách vào Đại học Y Hà Nội cho em. Em cho biết hoàn toàn hài lòng với việc đỗ vào Đại học Y Thái Bình và tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành bác sĩ của mình. 

Tuy nhiên, điều Hiếu lo lắng nhất là không còn đồng hành với Tất Minh, lo bạn gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt. Trước vấn đề này, bố của Tất Minh đã chia sẻ về kế hoạch sẽ lên Hà Nội tìm việc làm để sống cùng con trai.