TP.HCM: Nam thanh niên níu giữ bạn gái bằng cách clip "nóng" cho bố mẹ cô

TP.HCM: Nam thanh niên níu giữ bạn gái bằng cách clip

Muốn nối lại quan hệ với bạn gái, Thắng liên tục nhắn tin, “khủng bố” tinh thần cô bằng cách phát tán những clip “nóng” giữa 2 người cho bạn bè, người thân.

Công an quận 9, TP.HCM cho biết, hiện đơn vị đang hoàn tất hồ sơ xử lý Nguyễn Đức Thắng, 30 tuổi, tạm trú quận 7 về hành vi khủng bố tinh thần người khác bằng các clip “nóng”.

Nam thanh niên dùng clip
Để ép bạn gái nối lại tình cảm, Thắng đăng hình ảnh nhạy cảm của 2 người lên mạng xã hội. (Ảnh minh họa)

Cụ thể, Thắng và chị N.T.T.D. (29 tuổi, quê Bình Định) có quan hệ tình cảm nhưng chia tay vào tháng 3/2019, sau đó chị D về quê sinh sống.

Vì muốn níu kéo tình cảm của chị D, Thắng đã liên tục nhắn tin, “khủng bố” tinh thần bạn gái cũ bằng cách gửi những clip “nóng” giữa 2 người. Khi người cũ không đồng ý, Thắng đã gửi những clip nhạy cảm này cho bạn bè, người thân của chị D.

Vì không thể chấp nhận hành vi của bạn trai cũ, nạn nhân đã đến Công an phường Tân Phú, quận 9, trình báo việc bị Thắng quấy rối và nhắn tin dọa giết.

Qua tiến hành điều tra, công an phát hiện trong điện thoại của Thắng có hơn 10 clip "nóng" và hình ảnh thân mật của anh ta và chị D.

Tại cơ quan công an, người đàn ông này thừa nhận hàn vi đe dọa chị D và từng đăng hình ảnh nhạy cảm giữa hai người lên mạng xã hội.