Nghi án Binz hát nhép tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Nghi án Binz hát nhép tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Binz bị nhiều khán giả đặt nghi vấn hát nhép ca khúc "Bigcityboi" tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Đêm chung kết toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào hôm qua 20/11 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM. Và người chiến thắng, trở thành Tân Hoa hậu Việt nam 2020 là nữ sinh gốc Thanh Hóa Đỗ Thị Hà.

Trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 có xuất hiện của dàn nghệ sĩ đình đám showbiz Việt như: Hoàng Thuỳ Linh, Dương Triệu Vũ, Minh Tuyết, Phúc Bồ, Kiều Loan... khiến cho sân khấu trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Là nghệ sĩ nổi bật và đang rất nóng nhờ cuộc thi Rap Việt, Binz cũng được mời tới trình diễn tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam vừa qua. Được biét Binz mang đến ca khúc "bigcityboi" vừa được anh cho phát hành cách đây vài tháng đến với đêm chung kết và đây thực sự là tiết mục được mong chờ nhất đêm 

Nghi vấn Binz hát nhép tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 4
Nghi vấn Binz hát nhép tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 2

Trong phần biểu diễn của Binz, top 35 người đẹp lọt vào chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 xuất hiện cực nóng bỏng trong trang phục bikini. Đúng với tinh thần badboy thương hiệu của mình, huấn luyện viên "Rap Việt" đã hoàn toàn khuấy động sân khấu, khiến người xem không thể rời mắt.

Có thể nói thần thái, sự lịch lãm của Binz và giai điệu sôi động của bigcityboi đã đốt cháy sân khấu đêm Chung kết Hoa hậu. Tuy nhiên ngay sau khi màn trình diễn kết thúc, không ít người đã đặt nghi án rằng có hay không việc Binz hát nhép trong quá trình biểu diễn.

Nghi vấn Binz hát nhép tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 3

Cụ thể, khi để ý cách hát nam rapper hát, nhiều khán giả cho là  hát rất "diễn". Đồng thời khi so sánh với các màn hát live trước của Binz, nhiều fan cũng nhận thấy giọng của huấn luyện viên Rap Việt trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 có nhiều điều khác biệt.

Tuy nhiên, một số khán giả khác lại cho rằng có thể do để đảm bảo có một sân khấu trọn vẹn nhất, Binz đã hát đè lên nền nhạc như nhiều ca sĩ vẫn hay áp dụng trong các sự kiện trực tiếp.

Nghi vấn Binz hát nhép tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 1

Hiện tại, những tranh cãi về chuyện Binz hát nhép tại chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn đang xôn xao trên MXH với nhiều ý kiến, bàn luận trái chiều.

Chia sẻ facebook Thu Trần