MC Bữa trưa vui vẻ lên tiếng vụ bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam

MC Bữa trưa vui vẻ lên tiếng vụ bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam

MC của Bữa trưa vui vẻ Ngô Mai Phương gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về việc bị loại khỏi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Sự kiện: hoa hậu việt nam

Trước tin đồn bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020, Ngô Mai Phương, nữ MC của Bữa trưa vui vẻ đã lên tiếng phủ nhận trên trang cá nhân.

Theo đó MC Ngô Mai Phương cho hay, cô có tên trong danh sách đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam 2020 là do có một người hâm mộ tự nộp hồ sơ. Nhưng vì không nắm được đầy đủ thông tin cá nhân nên hồ sơ ban đầu không chính xác, sau đó khi nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bạn bè nên cô đã có ý định thi và nộp lại hồ sơ chính xác cho ban tổ chức.

Ngô Mai Phương lên tiếng vụ bị loại khỏi 'Hoa hậu Việt Nam' - Ảnh 1
Ngô Mai Phương lên tiếng vụ bị loại khỏi 'Hoa hậu Việt Nam' - Ảnh 1

Tuy nhiên, đến ngày sơ khảo (29/9), Mai Phương không thể đi tham dự do vài lý do bất khả kháng. Vì thế, nữ MC khẳng định, tin đồn cô bị loại khỏi Hoa hậu Việt Nam 2020 là "không chính xác".

Ngô Mai Phương giải thích cho việc đăng ký tham dự rồi rút lui rằng: "Ngoài những lý do bất khả kháng thì đã thi phải có sự quyết tâm và mục đích rõ ràng. Bản thân Phương chưa có quyết tâm cao cũng như mục đích cho việc thi Hoa hậu Việt Nam."

Ngô Mai Phương lên tiếng vụ bị loại khỏi 'Hoa hậu Việt Nam' - Ảnh 1
Ngô Mai Phương lên tiếng vụ bị loại khỏi 'Hoa hậu Việt Nam'.

Nói về tin đồn bị loại khỏi cuộc thi, người đẹp sinh năm 1997 chia sẻ rằng ban đầu cô định im lặng để mọi chuyện lắng xuống. Nhưng vì có nhiều người gọi điện, nhắn tin hỏi thăm và cũng có vài thông tin đăng sai sự thật nên cô quyết định đính chính để tránh việc mọi người hiểu lầm.

Nguyên văn dòng trạng thái trên trang cá nhân của MC Bữa trưa vui vẻ Ngô Mai Phương:

Xin chào cả nhà! 

Bài viết này sẽ xoay quanh thông tin Phương thi Hoa Hậu Việt Nam ạ!

Thật ra Phương cũng định im lặng để mọi chuyện lắng xuống nhưng vì quá nhiều người gọi điện, nhắn tin hỏi và cũng có vài thông tin đang sai sự thật nên P quyết định viết một bài đính chính để mọi người khỏi hiểu lầm. Ban đầu có 1 bạn fan gửi hồ sơ của Phương để đăng kí thi HHVN (hồ sơ có nhiều thông tin không chính xác vì bạn ý không thể nắm rõ thông tin của P). 

Sau đó gia đình, bạn bè, người thân, đồng nghiệp đều "ủn mông" P thi nên P cũng đã có ý định đi thi và gửi lại hồ sơ với thông tin chính xác cho BTC. Tuy nhiên đến ngày sơ khảo vào ngày 29/09 P có một vài lý do bất khả kháng nên P không thể đi tham dự vòng sơ khảo được. 

Cuối cùng P không có mặt dự thi vòng sơ khảo ngày 29/09. Hiện tại đang có một vài trang tin và báo chí đăng thông tin P bị loại: là không chính xác.

Phương biết việc mình dự định đi thi rồi lại không thi sẽ khiến nhiều người thất vọng. Tuy nhiên ngoài những lý do bất khả kháng thì đã đi thi phải có sự quyết tâm và mục đích rõ ràng. Bản thân P chưa có quyết tâm cao cũng như mục đích cho việc thi HHVN. 

Và đặc biệt, P biết mình cũng lớn tuổi và mọi thứ đều không thể nào bằng lớp trẻ 18, 19 tuổi được.  Nên việc không thể dự thi P cũng không có gì nuối tiếc. P nói điều này để những người yêu quý P cảm thấy yên tâm hơn. Cảm ơn mọi người thời gian qua đã ủng hộ P rất nhiều (được yêu quý quá nhiều lúc còn tưởng mình là Hoa hậu rồi đấy chứ). Thật ra chỉ cần là Hoa hậu trong lòng mọi người là vui lắm rồi.