Thêm một vụ bạo hành ngay trước mặt cô giáo tại trường Trumpkids Lào Cai

Thêm một vụ bạo hành ngay trước mặt cô giáo tại trường Trumpkids Lào Cai

Một cựu phụ huynh trường Trumpkids bức xúc kể chuyện con bị bạn lớp trên trùm nilon lên đầu, dùng dép đánh vào mặt đến tụ máu trước sự chứng kiến của cô giáo.

Sự việc trên xảy ra vào một năm trước và hiện người cha đã chuyển trường cho con khỏi trường mầm non Trumpkids, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai. Chia sẻ thông tin này cho VOV, người cha vẫn còn nguyên sự bức xúc và phẫn nộ.

Theo lời vị phụ huynh này, trường Trumpkids là ngôi trường mầm non tư thục đắt đỏ nhất Lào Cai. Do đó, khi con trai lên 3 tuổi, anh đã gửi con vào trường. 

Một tháng sau khi nhập học, anh đau lòng khi chứng kiến con trai được bà ngoại đón về trong tình trạng miệng tụ nhiều máu, tinh thần hoảng loạn. Anh quay ra hỏi bà ngoại thì bà ngoại trả lời ''Cô giáo nói con chơi đùa tự ngã ở trên lớp''.

Ngay sau đó, người cha đã truy cập tài khoản camera mà nhà trường cấp, sững sờ khi nhìn thấy cảnh con mình bị hai đứa trẻ to lớn hơn thay nhau cầm dép ném vào đầu, vụt vào gáy, đánh ngã, sau đó lấy túi nilon bịt đầu cậu bé và tiếp tục cầm dép vụt vào người, giơ chân đá vào mặt. Con trai 3 tuổi của anh không chống cự lại mà chỉ giãy giụa.

Người bố chuyển con khỏi trường Trumpkids vì bị bạn bắt nạt - Ảnh 1
Người bố chuyển con khỏi trường Trumpkids vì bị bạn bắt nạt.

Đáng nói, sự việc xảy ra ngay trước mắt các giáo viên và học sinh khác. Camera còn ghi lại cảnh cô đi qua đi lại và phớt lờ không quan tâm khi thấy trẻ đánh nhau.

Người cha ngay lập tức thông báo cho nhà trường nhưng trước sự cấp bách này, trường Trumpkids hẹn anh thứ 2 mới làm việc vì cuối tuần nhà trường nghỉ. 

Đến thứ 2, anh lên gặp Hiệu trưởng và đề nghị cho xem camera. Nhà trường từ chối vì nói camera không lưu lại được hình ảnh sau 3 ngày. Sau đó, vị phụ huynh tức giận đưa ra bằng chứng là đoạn clip đã tải về điện thoại. Lúc này nhà trường mới xin lỗi và đổ trách nhiệm sang cho giáo viên đứng lớp.

Vị phụ huynh sau đó đã chuyển trường cho con mà không chờ kết quả xử lý của nhà trường. Phía trường Trumpkids cũng không hỏi thăm học sinh, không thông báo về kết quả xử lý, cô giáo đứng lớp cũng không có lời xin lỗi nào tới gia đình học sinh.

Sau sự việc cháu B.A, 2 tuổi, bị một người đàn ông xông vào đánh ngay trước mặt 2 cô giáo mà không được các cô bảo vệ, vị phụ huynh này đã nhớ lại chuyện của con mình và quyết định lên tiếng. Theo quan điểm của anh, sự việc không thể chỉ xem xét trách nhiệm của cô giáo mà phải quy trách nhiệm cao nhất cho nhà trường.