Bố cháu bé 2 tuổi bị đánh tại trường mầm non tiếp tục từ chối lời xin lỗi

Bố cháu bé 2 tuổi bị đánh tại trường mầm non tiếp tục từ chối lời xin lỗi

Mặc dù người đàn ông đánh cháu bé 2 tuổi đã đăng tải clip xin lỗi công khai, gia đình nạn nhân vẫn kiên quyết đề nghị xử lý vụ việc theo pháp luật.

Sự kiện: bạo hành trẻ em

Anh Phạm Quang Giang - bố cháu bé 2 tuổi bị đánh tại trường mầm non Trumpkids - cho biết, hai ngày trước Bùi Mạnh Hùng (32 tuổi, phường Kim Tân, TP Lào Cai), người đánh con gái anh, đã đến nhà xin lỗi trực tiếp. Tuy nhiên, gia đình anh kiên định yêu cầu xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Người đàn ông đánh bé gái 2 tuổi đã đến nhà xin lỗi, nhưng gia đình vẫn muốn xử lý theo đúng pháp luật - Ảnh 1
Bùi Mạnh Hùng, người đánh cháu bé 2 tuổi ở trường mầm non Trumpkids, trình diện tại cơ quan công an.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo Công an TP Lào Cai cho biết, đơn vị đang chờ kết quả giám định thương tích của bé B.A để có hướng xử lý đối với Bùi Mạnh Hùng.

Trong buổi làm việc với cơ quan công an mới đây, Bùi Văn Hùng khai vào khoảng 16h ngày 30/9, anh đến trường và thấy cháu bé là người nhà của mình đang khóc, trên cổ tay có vết son màu đỏ nên Hùng tưởng đó là vết thương. Khi biết là cháu gái bị cắn, Hùng liền xông tới chỗ cháu B.A, 2 tuổi, và yêu cầu cháu xin lỗi.

Khi cháu B.A không xin lỗi, Hùng dùng tay tát vào má trái, giật tóc cháu, dùng tay đánh vào mông, đùi khiến cháu sợ hãi. Hai cô giáo trông trẻ trong lớp không có bất cứ hành động bảo vệ nào đối với cháu B.A.

Hùng chỉ dừng lại và ra về khi bé gái xin lỗi cháu của mình.

Sau sự việc, Hùng đã nhận ra mình sai nên nhắn tin cho bố mẹ cháu bé xin lỗi.

Cụ thể, Hùng nói trong một clip được đăng tải công khai trên mạng: "Qua sự việc ngày 30/9, tôi đã nhận thấy hành động của mình là sai trái. Tôi rất ân hận về những lỗi lầm của mình ngày hôm đấy. Nay tôi cũng xin gửi lời xin lỗi chân thành đến cháu bé, gia đình và cộng đồng mạng. Mong mọi người bỏ qua và tha thứ cho những hành động của tôi. Và tôi cũng xin pháp luật khoan hồng cho những lỗi lầm của tôi".