Người đàn ông đánh cháu bé 2 tuổi tại trường mầm non đã ra trình diện

Người đàn ông đánh cháu bé 2 tuổi tại trường mầm non đã ra trình diện

1 ngày sau khi Công an thành phố Lào Cai phát thông báo truy tìm, người đánh cháu bé 2 tuổi tại trường mầm non đã ra trình diện, làm việc với cơ quan chức năng.

Sự kiện: bạo hành trẻ em

Trưa 4/10, ông Bùi Mạnh Hùng - người đàn ông đánh cháu bé B.A. (2 tuổi) - đã đến Công an thành phố Lào Cai trình diện. Trước đó, cơ quan chức năng đã gửi giấy yêu cầu triệu tập hai lần nhưng ông Hùng không đến cho tới khi có quyết định truy tìm.

Người đánh cháu bé 2 tuổi tại trường mầm non đã ra trình diện - Ảnh 1
Người đánh cháu bé 2 tuổi tại trường mầm non đã ra trình diện. Ảnh: VOV.

Sự việc xảy ra vào hôm 30/9 tại trường Mầm non Trump Kids, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai. Theo đó, vào thời gian trả trẻ cuối giờ chiều, ông Hoàng Văn Hùng đến lớp đón con và chứng kiến cảnh cháu B.A. và con mình là cháu H.C.T. tranh giành đồ chơi, cháu B.A. có cắn vào tay cháu H.C.T.

Khi đó, dù cháu B.A đang đứng cạnh cô giáo, ông Hùng vẫn lao đến giật tóc, tát và đánh vào đùi cháu B.A., đồng thời chửi mắng cháu. Hai cô giáo ở trong lớp thấy thái độ hung hãn của ông Hùng đã không có phản ứng bảo vệ cháu B.A.

Cháu B.A. sau đó được gia đình đưa vào viện với tình trạng tâm lý bất ổn, hoảng sợ trước người lạ. Gia đình cháu B.A đã làm đơn trình báo cơ quan chức năng. Ông Hùng có gửi lời xin lỗi gia đình cháu B.A nhưng bố của cháu B.A không chấp nhận lời xin lỗi này.

Ngày 3/10, đại diện trường Mầm non Trump Kids cho biết đã đình chỉ công tác đối với hai giáo viên có mặt tại lớp học để phục vụ công tác điều tra của công an.