Cửa hàng quà tặng Nhà Trắng rao đồng xu “Donald Trump đánh bại Covid-19”

Cửa hàng quà tặng Nhà Trắng rao đồng xu “Donald Trump đánh bại Covid-19”

Đồng xu “Donald Trump đánh bại Covid-19” có giá 100 USD và sẽ chính thức lên kệ vào ngày 14/11 tới.

Đồng xu kỷ niệm được Cửa hàng Quà tặng Nhà Trắng quảng cáo trước khi ông Trump xuất viện vào tối 5/10, sau 3 ngày điều trị tại Trung tâm Quân y Quốc gia Walter Reed.

Mặc dù không tiết lộ hình ảnh của đồng xu, chủ cửa hàng này cho biết đây sẽ là đồng xu kỷ niệm cuối cùng cho nhiệm kỳ này của Tổng thống Donald Trump. Vị này nói thêm rằng 20% doanh thu từ sản phẩm sẽ dành cho việc nghiên cứu Covid-19 và ung thư.

Ông Anthony Gianni, chủ cửa hàng, đồng thời là nhà thiết kế cho ấn phẩm đặc biệt này, cho biết đây là sản phẩm mới nhất trong danh mục đồ lưu niệm cổ vũ "Tổng thống Trump đã đánh bại dịch Covid-19”.

Trang web Cửa hàng Quà tặng Nhà Trắng rao bán Đồng xu khắc dòng chữ “Tổng thống Donald Trump đánh bại Covid-19”  - Ảnh 1
Trang web Cửa hàng Quà tặng Nhà Trắng rao bán Đồng xu khắc dòng chữ “Tổng thống Donald Trump đánh bại Covid-19”

“Khi biết tổng thống mắc Covid-19, chúng tôi rất buồn. Tuy nhiên, chúng tôi cùng nhau hy vọng và cầu nguyện cho ông ấy nhanh chóng khỏe mạnh”, ông Giannnini chia sẻ.

Trước đó, ông Gianni từng thiết kế ít nhất 10 đồng xu ghi lại một số khoảnh khắc quan trọng trong nhiệm kỳ của Tổng thống Trump, điển hình như cuộc họp với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un và sự kiện ông Trump tham gia hội nghị thượng đỉnh với Tổng thống Nga Vladimir Putin.