Nhạc sĩ Trần Tiến không mắc ung thư, chỉ đi chữa mắt

Nhạc sĩ Trần Tiến không mắc ung thư, chỉ đi chữa mắt

Xác nhận qua một người bạn, nữ ca sĩ Trần Thu Hà cho biết nhạc sĩ Trần Tiến chỉ đi chữa mắt, không bị ung thư vòm họng.

Từ đêm qua (1/10), thông tin nhạc sĩ Trần Tiến mắc ung thư vòm họng giai đoạn 4 được lan truyền trên mạng xã hội khiến khán giả không khỏi bàng hoàng. Theo thông tin được chia sẻ, NSND Trần Hiếu - anh của nhạc sĩ Trần Tiến - đã xác nhận thông tin trên và cho biết, nam nghệ sĩ hiện đang chữa bệnh tại Vũng Tàu.

Tuy nhiên, mới đây, ca sĩ Trần Thu Hà đã đính chính với truyền thông về tình trạng của nhạc sĩ Trần Tiến. "Thông tin tôi nhận được từ gia đình là chú Trần Tiến bị yếu một mắt lên Sài Gòn điều trị. Hiện chú đã ra viện và trở lại Vũng Tàu dưỡng bệnh", nữ ca sĩ cho hay.

Đông đảo khán giả đã gửi lời chúc sức khoẻ đến nhạc sĩ Trần Tiến, mong tình trạng của nam nghệ sĩ tốt hơn. 

Nhạc sĩ Trần Tiến không bị ung thư, chỉ đi chữa mắt - Ảnh 1
Nhạc sĩ Trần Tiến.

Trước đó, trong lần gần nhất chia sẻ về tình trạng sức khoẻ của mình, nhạc sĩ Trần Tiến tâm sự: "8 lần nhập viện vì bệnh, 8 lần tôi tưởng tôi đi. 8 lần liền Vũng Tàu "tái mặt" sợ ông Trần Tiến chết ở đây thì đau đớn quá. Thế nhưng, ông trời lại bảo tôi sống. May quá, tôi lại ngồi cười, tí ta tí tởn, lại đi uống rượu". 

Nhạc sĩ Trần Tiến sinh năm 1947 tại Hà Nội trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Ông nổi tiếng với phong cách sáng tác đa dạng và để đời nhiều tác phẩm âm nhạc đi cùng năm tháng. 

Những sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến phải kể đến như Mặt trời bé con, Tóc gió thôi bay, Thành phố trẻ, Mẹ tôi,  Vết chân tròn trên cát, Cô gái Sầm Nưa xinh đẹp, Giai điệu Tổ quốc, Chiếc vòng cầu hôn…