Nhan sắc bạn gái người mẫu kém 30 tuổi của Brad Pitt

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém 30 tuổi của Brad Pitt

Bạn gái của Brad Pitt đang ở độ tuổi 27 xuân sắc, đã có 1 con và đang có chồng hợp pháp.

Nicole Poturalski là người mẫu Đức gốc Ba Lan sinh năm 1993, có một con và đang trong cuộc hôn nhân thứ hai với doanh nhân Roland Mary. Cô gái trẻ trở nên nổi tiếng hơn bao giờ hết khi lộ thông hẹn hò với nam tài tử Brad Pitt.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém 30 tuổi của Brad Pitt - Ảnh 2

Nicole Poturalski và Brad Pitt được cho là bắt đầu hẹn hò từ 9 tháng trước. Mới đây, họ bị bắt gặp đi phi cơ riêng từ Mỹ sang Pháp để nghỉ dưỡng hồi cuối tháng 8. 

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém 30 tuổi của Brad Pitt - Ảnh 1

Và kể từ khi thông tin hẹn hò của cặp đôi “chênh 30 tuổi” này được tiết lộ, Nicole Poturalski trở thành từ khóa tìm kiếm hot bởi rất nhiều người muốn biết cô nàng “lọt vào mắt xanh” của nam tài tử hàng đầu Hollywood là ai.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém 30 tuổi của Brad Pitt - Ảnh 12

Nicole Poturalski có nét giống với Angelina Jolie - người vợ mà Brad Pitt vẫn đang giải quyết chuyện ly hôn suốt 4 năm qua vẫn chưa xong. Cô cũng được cho là khá giống với siêu mẫu Irina Shayk và Jessica Biel.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém 30 tuổi của Brad Pitt - Ảnh 8

 

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém 30 tuổi của Brad Pitt - Ảnh 10

Nicole Poturalski chủ yếu hoạt động tại Berlin (Đức) và Los Angeles (Mỹ), nơi đặt trụ sở hai công ty quản lý người mẫu mà cô đang làm việc. 

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém 30 tuổi của Brad Pitt - Ảnh 14

Chính vì thường xuyên sang Mỹ nên cô đã có cơ hội gặp Brad Pitt và bắt đầu mối quan hệ với tài tử từ vào năm ngoái. 

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém 30 tuổi của Brad Pitt - Ảnh 13

Nicole Poturalski sở hữu gương mặt hoàn hảo và thân hình mảnh mai nóng bỏng. Cô thường xuyên diện những trang phục khoe đường cong gợi tình của mình.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém 30 tuổi của Brad Pitt - Ảnh 5

Brad Pitt và Nicole Poturalski đã dành nhiều thời gian cho nhau trong các chuyến nghỉ dưỡng. Nam tài tử thậm chí còn đưa người đẹp kém 30 tuổi về lâu dài Chateau Miraval, nơi mà anh và Angelina Jolie từng tổ chức đám cưới và có nhiều kỷ niệm gia đình.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém 30 tuổi của Brad Pitt - Ảnh 11
Nhan sắc bạn gái người mẫu kém 30 tuổi của Brad Pitt - Ảnh 9
Nhan sắc bạn gái người mẫu kém 30 tuổi của Brad Pitt - Ảnh 6

Nicole Poturalski mang đậm vẻ đẹp Ba Lan mắt xanh, tóc hạt dẻ, chiều cao 1m78 và số đo ba vòng là 84 – 59 – 86. Sự nghiệp người mẫu của Nicole khởi sắc kể từ khi có tin đồn yêu Brad Pitt. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa xác nhận mối quan hệ.

Chia sẻ facebook Thu Trần