Những trang phục hợp với giầy sneaker cho người béo

Những trang phục hợp với giầy sneaker cho người béo

Mọi người luôn khuyên phụ nữ mũm mĩm nên đi giầy cao gót để trông có vẻ thanh mảnh hơn, nhưng giầy sneaker cho người béo hoàn toàn khả thi nếu khéo léo mix đồ.

Những đôi bốt và áo len kiểu cách vào mùa thu đông là những items vô cùng dễ sử dụng, ngay cả với phụ nữ mũm mĩm một chút. Chúng mềm, ấm và có thể dễ dàng phối hợp với mọi món đồ. Nhưng khi nói đến giày thể thao, nhiều người có thể sẽ cảm thấy hơi khó nhằn. Đừng lo lắng, biên tập viên thời trang Chloé Pierre - một cô nàng mũm mĩm xinh đẹp sẽ giúp chúng ta tìm ra những cách tuyệt vời nhất để có thể diện giày thể thao vào mùa thu này . 

Điểm ấn tượng đầu tiên khi nhắc đến Chloé là cách cô ấy mix&match trang phục cho đôi sneaker cổ điển. Kiểu giầy cổ điển này đôi khi mang lại nghi ngại rằng chúng quá phổ biến, nhưng nhờ những tips kết hợp chuyên nghiệp của Chlóe, mọi thứ đã trở nên thú vị hơn nhiều. Từ việc tận dụng những món đồ basic như áo sơ mi để ứng dụng vào thời trang dạo phố lẫn công sở, Chloé chứng minh rằng với một đôi giày thể thao, bạn có thể đi đến mọi nơi mà bạn muốn chứ không chỉ là đi tập thể dục.

Những chiếc váy/áo có túi nổi

Những mẫu giầy sneaker cho cô nàng mũm mĩm - Ảnh 1
Những chiếc áo/váy có túi nổi giúp "tạo nét" cho cơ thể quá tròn trịa, giúp chúng trở nên góc cạnh hơn

Hãy tiếp tục xem năm loại trang phục Chloé khuyến khích chúng ta mix cùng giày thể thao trong mùa này và cả những gợi ý mua sắm của cô ấy.

Váy kiểu tennis

Những mẫu giầy sneaker cho cô nàng mũm mĩm - Ảnh 1
Trong thời trang hiện đại - mọi thứ đều có thể, ngay cả khi bạn muốn diện váy tennis đi chơi

Váy sơ mi

Những mẫu giầy sneaker cho cô nàng mũm mĩm - Ảnh 2
Shirtdress là kiểu váy có tính ứng dụng cao, đủ kín đáo để tham dự các sự kiện lịch sự nhưng vẫn đảm bảo trẻ trung

Một cây đơn sắc

Những mẫu giầy sneaker cho cô nàng mũm mĩm - Ảnh 3
Mặc cả cây đơn sắc bên trong rồi khoác một chiếc áo khoác ra ngoài là bí quyết "gọt cơ thể" bằng hiệu ứng thị giác. Cách mix&match này sẽ khiến bạn trở nên gọn gàng hơn thực tế!

Váy lụa

Những mẫu giầy sneaker cho cô nàng mũm mĩm - Ảnh 4
Phụ nữ mũm mĩm thường ngại mặc đồ lụa vì sợ sự bóng bẩy của chất liệu này sẽ tố cáo những vùng "mỡ màng" của cơ thể. Một gợi ý là hãy mặc áo khoác bên ngoài váy lụa rồi kết hợp với một đôi sneaker để có một ngoại hình cân bằng

Với 5 gợi ý từ Chlóe, hi vọng cô nàng mũm mĩm đã tìm ra cách đi sneaker phù hợp với bản thân mình.