Bể bơi đẹp lung linh với hệ thống đèn led độc đáo, cá tính

Bể bơi đẹp lung linh với hệ thống đèn led độc đáo, cá tính

Đèn không chỉ để thắp sáng mà còn để trang trí, với bể bơi cũng vậy. Hệ thống đèn led ấn tượng giúp những bể bơi dưới đây đẹp và thu hút hơn hẳn.

Sự kiện: trang trí nhà

Có bể bơi trong nhà là ước mơ của rất nhiều gia đình bởi đây sẽ là nơi giúp cả gia đình thư giãn tuyệt vời nhất. Sở hữu một bể bơi trong khu nhà mình, bạn có thể thoải mái bơi bất kỳ lúc nào mà không cần phải ngại đi xa, nắng nôi hay trời lạnh bất kể ngày đêm.

Bạn có thể tận hưởng sự trong mát khi ngâm mình trong làn nước vào mùa hè, hay thậm chí là tổ chức những bữa tiệc vui vẻ bên bờ vào mùa đông. Nói về tiệc bể bơi - đây chính là dạng tiệc tùng khá được ưa thích. Trong những bữa tiệc như thế, ánh sáng sẽ đóng một vai trò quan trọng để có thể giúp bể bơi của bạn trông lung linh và sang trọng hơn về đêm

Hơn nữa nó cũng giúp cho những vị khách không quen thuộc với địa hình nhà bạn có thể tránh bị rơi xuống hồ. Ngay cả không định tổ chức tiệc, thì hệ thống đèn đẹp đẽ ở bể bơi cũng giúp không gian sống của bạn đẹp hơn.

Empty
Hai chiếc đèn hình bạch tuộc nổi trên mặt bể bơi có thể sẽ tạo cho bạn cảm giác bạn đang bơi ở đại dương vậy.
Empty
Những bóng đèn tròn màu trắng vừa có thể nổi trên mặt nước trong bể bơi, vừa có thể đặt ở các góc xung quanh bể bơi cũng là một cách thêm ánh đèn mới lạ cho nhà bạn.
Empty
Thiết kế bể bơi hình cây đàn guitar độc đáo, lại cộng thêm ánh đèn màu fantasy ảo diệu càng khiến cho bể bơi này lung linh.
Empty
Empty
Một bể bơi chạy dọc theo chiều sân trong nhà. Đèn hắt được lắp ở các gờ bậc bước xuống bể bơi cũng như dưới đáy bể tạo thành một màu xanh vừa không quá chói nhưng vẫn đủ ấn tượng.
Empty
Không cầu kỳ lắp đèn trong lòng bể bơi, nhưng những chiếc đèn ở 4 bề bể bơi với ánh sáng màu xanh. Những bóng đèn led màu xanh này sẽ tạo độ hắt xuống bể bơi giúp bể bơi vẫn có đủ ánh sáng, mà không gian xung quanh cũng vô cùng lãng mạn.
Empty
Bể bơi được lấy nước từ hệ thống chảy qua những viên đá phía trên giống như một dòng suối, cộng thêm ánh đèn màu tím ombre khiến cho bể bơi này trông giống như một trốn thần tiên vậy.
Empty
Như một ban nhạc nước sống động với những vòi nước phun từ ngoài vào cộng thêm những ánh đèn LED màu sắc huyền ảo.
Empty
Không hề sử dụng đèn lắp cho bể bơi, nhưng khu vực quầy bar bên cạnh bể bơi lại được lắp đèn LED khiến cho khi nước chảy qua bên dưới gầm quầy phát sáng hắt xuống bể bơi tạo nên gam màu tuyệt đẹp.
Chia sẻ facebook Phi Yến