NSND Lê Khanh tiết lộ chưa làm đám cưới sau 20 năm kết hôn

NSND Lê Khanh tiết lộ chưa làm đám cưới sau 20 năm kết hôn

"Bây giờ vợ chồng tôi vẫn nhắn cho nhau: Người yêu đi ngủ chưa? Hôm nay thế nào?", NSND Lê Khanh kể.

Trong tập 12 chương trình "Chị em chúng mình", NSND Lê Khanh là khách mời cùng với cặp đôi Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn.

Tại đây, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tiết lộ, dù đã ở bên nhau 12 năm, họ vẫn chưa có ý định tổ chức lễ cưới.

"Làm bữa tiệc cưới mất rất nhiều tiền. Thay vì làm tiệc cưới, tôi dùng số tiền đó đưa Phượng đi chơi, đi du lịch sẽ thích hơn. Người ta tổ chức đám cưới để công bố với dòng họ. Còn mối quan hệ của tôi và Cát Phượng ai cũng biết rồi, cần gì phải công bố nữa", Kiều Minh Tuấn nói.

NSND Lê Khanh và chồng chưa tổ chức đám cưới sau 20 năm  - Ảnh 1

Trước chia sẻ của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, NSND Lê Khanh bày tỏ sự đồng tình. Chị chia sẻ: "Lễ cưới tổ chức dễ, hoặc làm tờ giấy đăng ký kết hôn cũng đơn giản, vấn đề là chúng ta sống với nhau thế nào".

NSND Lê Khanh và chồng chưa tổ chức đám cưới sau 20 năm  - Ảnh 1
NSND Lê Khanh bên ông xã - NSƯT Phạm Việt Thanh.

Đồng thời, người đàn bà quyền lực trong "Gái già lắm chiêu 5" cũng tiết lộ, cô và ông xã chưa tổ chức hôn lễ dù đã chung sống 20 năm. Dù vậy, họ vẫn vô cùng ngọt ngào, lãng mạn như những ngày đầu tiên.

"Chính nhà tôi cũng như vậy. Vợ chồng tôi có giấy chứng hôn vì khi có con, chúng tôi phải làm giấy khai sinh đàng hoàng, cho đúng thủ tục. Tuy nhiên, chúng tôi không làm đám cưới.

Bây giờ vợ chồng tôi vẫn nhắn cho nhau: "Người yêu đi ngủ chưa?'', ''Hôm nay thế nào?''. Khi có sự trải nghiệm, lễ cưới thực sự không quan trọng bằng cách chúng ta sống với nhau thế nào và hãy nuôi dưỡng tình yêu đó trẻ trung như ngày đầu tiên", NSND Lê Khanh kể.

NSND Lê Khanh và chồng chưa tổ chức đám cưới sau 20 năm  - Ảnh 3
NSND Lê Khanh bên mẹ ruột, chồng và hai con.

Chồng NSND Lê Khanh là nhà quay phim Phạm Việt Thanh. Họ phải lòng nhau khi cùng thực hiện phim Săn bắt cướp. Nhà quay phim Phạm Việt Thanh sau đó đã ly hôn để đến với ngôi sao của sân khấu Tuổi trẻ. Sau hơn 20 năm chung sống, họ có một con trai và một con gái.

NSND Lê Khanh từng tiết lộ, ông xã là một người cha có trách nhiệm với con và luôn chu đáo, lãng mạn khi bên vợ. Cả hai không chỉ hợp nhau trong cuộc sống đời thường mà còn hợp tác ăn ít trong công việc, nghệ thuật.