NSND Lê Khanh tiết lộ chuyện bố đẻ 84 tuổi được bạn gái chăm sóc 20 năm nay

NSND Lê Khanh tiết lộ chuyện bố đẻ 84 tuổi được bạn gái chăm sóc 20 năm nay

"Suốt 20 năm nay, người bạn gái ấy vẫn miệt mài chăm nom bố tôi, chỉ cần ông gọi điện là có mặt. Cô bạn gái ấy tên là Hạnh", NSND Lê Khanh chia sẻ.

Vừa qua, tại chương trình "Chị em chúng mình", các nữ nghệ sĩ bàn luận về chủ đề Người già liệu có nên yêu? 

Bày tỏ quan điểm về chủ đề này, NSND Lê Khanh cho biết, cô hoàn toàn ủng hộ chuyện cha mẹ có người yêu. Nữ nghệ sĩ cũng không ngại tiết lộ chuyện mẹ là nghệ sĩ Lê Mai và bố là NSND Trần Tiến li dị trên sóng truyền hình. Đăc biệt, Lê Khanh còn gửi lời cảm ơn tới cô Hạnh - người bạn gái đã gắn bó với bố cô suốt 20 năm qua. 

NSND Lê Khanh - Ảnh 1
NSND Lê Khanh bàn luận về chủ đề Người già liệu có nên yêu?

"Hôm nay, tôi xin phép được lần đầu chia sẻ câu chuyện của gia đình mình trên truyền hình.

Trong gia đình tôi suốt bao nhiêu năm qua, cha mẹ vốn không hạnh phúc, êm ấm với nhau. Tôi chỉ cầu mong sao cha mẹ mình bình yên, hạnh phúc và dám chọn hạnh phúc khác cho mình, chứ không muốn cha mẹ phải cố đấm ăn xôi.

Cha mẹ tôi đã li dị từ lâu, nhưng cứ bảo vì con cái nên không ai chịu đi bước nữa. Bố tôi đã từng là một nghệ sĩ vừa đẹp trai, vừa rất nổi tiếng, khiến nhiều cô gái ngưỡng mộ, muốn chăm sóc, nhưng ông không chịu lấy ai.

NSND Lê Khanh - Ảnh 4
NSND Lê Khanh bên cha - NSND Trần Tiến.

Bây giờ, bố tôi đã 84 tuổi, không còn ánh hào quang, vẻ đẹp của người nghệ sĩ ở thời đỉnh cao nữa. Nhưng may mắn và xúc động vô cùng khi bố tôi có một người bạn gái.

Suốt 20 năm nay, người bạn gái ấy vẫn miệt mài chăm nom bố tôi, chỉ cần ông gọi điện là có mặt. Cô bạn gái ấy tên là Hạnh.

Tôi rất cảm ơn người bạn gái của bố tôi khi ông không còn cường tráng, phong độ như xưa nữa nhưng vẫn ở bên ông. Tất cả những gì đẹp nhất về bố tôi vẫn còn nguyên trong mắt cô ấy. Những lúc đi xa, tôi rất yên tâm về bố khi được người bạn gái ấy chăm sóc tận tình."

NSND Lê Khanh - Ảnh 5
Ba chị em NSND Lê Khanh bên mẹ - NSND Lê Mai.

Nữ nghệ sĩ cũng cho rằng, những người làm con cháu phải cảm thấy hãnh diện, có phước khi cha mẹ tuổi già vẫn có những người bầu bạn, chấp nhận mọi tật xấu và đi cùng họ.

"Hy vọng cô xem chương trình này sẽ nghe được những lời cháu chia sẻ. Cháu là con của bố Tiến, cháu rất cảm ơn cô vì đã ở bên bố cháu khi tuổi cao sức yếu, đem đến cho bố cháu niềm hạnh phúc, niềm vui của tuổi già. Cô đã coi chúng cháu như gia đình và chúng cháu cũng coi cô như thành viên trong gia đình”, Lê Khanh xúc động nhắn nhủ tới bạn gái 20 năm của NSND Trần Tiến.