"Nữ hoàng quảng cáo" Kim Nam Joo thừa nhận dao kéo

Kim Nam Joo được xem là ngôi sao xứ Hàn đầu tiên dám thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp hơn.

Kim Nam Joo sinh năm 1971 được biết đến là ngôi sao điện ảnh những năm 1990 với nhiều bộ phim đình đám lúc bấy giờ như City Men and Women (1996), Model (1997), The Boss (1999) và Her House (2001)... Vào năm 2005, cô kết hôn cùng nam diễn viên Kim Seung-woo trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ bởi Kim Seung-woo từng có một đời vợ. Tuy nhiên, thời gian đã chứng minh sự lựa chọn của Kim Nam Joo là đúng đắn khi họ có một tổ ấm hạnh phúc.

'Nữ hoàng quảng cáo' Kim Nam Joo thừa nhận
'Nữ hoàng quảng cáo' Kim Nam Joo thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ để đẹp hơn
'Nữ hoàng quảng cáo' Kim Nam Joo thừa nhận
Ngôi sao Kim Nam Joo với dung nhan sắc sảo, mặn mà

Nói về sự nghiệp của nữ diễn viên sinh năm 1971 không thể không kể đến danh xưng "Nữ hoàng quảng cáo" cho các mặt hàng mỹ phẩm trong thập niên 1990 đến nửa đầu thập niên 2000. Người đẹp lúc đó sở hữu ngoại hình nổi bật với chiều cao ấn tượng, gương mặt đẹp, quyến rũ và dắt túi nhiều bộ phim đình đám. Vì vậy thường lọt vào mắt xanh của các doanh nghiệp. 

'Nữ hoàng quảng cáo' Kim Nam Joo thừa nhận
'Nữ hoàng quảng cáo' Kim Nam Joo khi còn trẻ
'Nữ hoàng quảng cáo' Kim Nam Joo thừa nhận
Nhan sắc của "chị đại" Kim Nam Joo từng khiến không ít người điêu đứng

Để có được sự thành công đó, chính Kim Nam Joo cũng thừa nhận việc bản thân từng phẫu thuật thẩm mỹ để có gương mặt đẹp hơn và nhận được nhiều vai diễn hơn. Thời bấy giờ có lẽ không mấy ai dám hành động như Kim Nam Joo vì vậy cô được xem là người tiên phong trong việc thừa nhận "dao kéo". Ở tuổi U50 như bất kì ai, cô cũng không thể thoát khỏi quy luật tự nhiên và cũng chẳng giấu diếm chuyện bản thân chịu ảnh hưởng của thời gian. 

'Nữ hoàng quảng cáo' Kim Nam Joo thừa nhận
Nhan sắc nữ diễn viên Kim Nam Joo chịu ảnh hưởng của thời gian khi bước vào độ tuổi U50

Có thể thấy trong suốt hành trình sự nghiệp lẫn cuộc sống đời tư, ngôi sao Kim Nam Joo luôn chứng tỏ được là người phụ nữ bản lĩnh, sẵn sàng đương đầu với khó khăn, thách thức và tôn trọng sự thật cũng như tôn trọng những người yêu mến và luôn dõi theo cô. Ngày nay phẫu thuật thẩm mỹ không còn là vấn đề gì quá xa lạ nhưng không phải idol nào cũng đủ can đảm thừa nhận chuyện "dao kéo".

Chia sẻ facebook Mỹ Duyên