Phá đường dây mại dâm cao cấp trên du thuyền Hạ Long

Phá đường dây mại dâm cao cấp trên du thuyền Hạ Long

Để được gái mại dâm phục vụ trên các tour du thuyền hạng sang trên vịnh Hạ Long, khách phải trả cho "tú ông" Phạm Đức Hùng 10 triệu đồng.

Ngày 7/9, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an phối hợp Thủy đoàn thuộc Cục Cảnh sát giao thông và Công an tỉnh Quảng Ninh kiểm tra hành chính một du thuyền 5 sao trên vịnh Hạ Long. 

Tại 3 phòng hạng sang trên du thuyền, cơ quan chức năng bắt quả tang 3 cô gái đang bán dâm cho khách. Từ lời khai của người liên quan, cảnh sát bắt Phạm Đức Hùng, người điều hành đường dây mại dâm cao cấp chuyên phục vụ khách đi tour du thuyền trên vịnh Hạ Long.

Phá đường dây mại dâm cao cấp trên du thuyền Hạ Long - Ảnh 1
Phá đường dây mại dâm cao cấp trên du thuyền Hạ Long. (Ảnh minh họa)

Chiều 6/10, Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an cho biết đã khởi tố Phạm Đức Hùng, 30 tuổi, quê Quảng Ninh, về tội môi giới mại dâm. Bị bắt cùng với Hùng còn có Trần Văn Giang (32 tuổi) và Hoàng Ngọc Hải (21 tuổi) với vai trò đồng phạm.

Cơ quan chức năng xác định Hùng trực tiếp tuyển chọn và quản lý gần 20 cô gái trong độ tuổi 18-28. Với mỗi tour du lịch trên du thuyền cùng các người đẹp, khách làng chơi phải trả cho Hùng 10 triệu đồng mỗi ngày đêm. không bao gồm tiền thuê du thuyền và các chi phí dịch vụ liên quan. Trong đó, gái bán dâm được giữ lại 1,2 triệu. 

Đây là lần đầu tiên một đường dây bán dâm trên du thuyền bị phát giác và triệt phá.