Phạm Băng Băng tái xuất Hollywood sau bê bối trốn thuế và bị "cấm cửa"

Phạm Băng Băng tái xuất Hollywood sau bê bối trốn thuế và bị

Sau những lùm xùm về đời tư, Phạm Băng Băng đã chính thức trở lại với dự án phim hành động Hollywood cùng các sao như Jessica Chastain, Lupita Nyong'o...

Nữ diễn viên 39 tuổi hóa thân vào nhân vật Lin Mi Sheng - một nữ điệp viên bí ẩn người Trung Quốc. Cô có nhiệm vụ theo dõi bốn điệp viên còn lại trước khi tiến tới hợp tác với họ để thực hiện mục tiêu chung.

Trong trailer mới phát hành của bộ phim, Phạm Băng Băng xuất hiện trong ba cảnh: chỉ huy đội vệ binh bắt nhóm điệp viên 355, mặc đồ đen cầm súng và màn đấu võ với các kẻ địch nam giới bằng gậy.

Phạm Băng Băng trở lại với dự án điện ảnh sau bê bối đời tư - Ảnh 2
Tạo hình mãn nhãn của Phạm Băng Băng trong dự án phim hành động Hollywood.

Cũng trong đoạn trailer này, nữ diễn viên gốc Trung không có cảnh đóng chung với dàn nhân vật chính như những người khác. Nhiều người cho rằng nhà sản xuất đã phải quay riêng phần của cô, sau đó ghép lại bằng kỹ xảo hình ảnh.

Phạm Băng Băng trở lại với dự án điện ảnh sau bê bối đời tư - Ảnh 4
"The 355" sẽ chính thức ra rạp vào giữa tháng 1/2021.

Được biết, nội dung của bộ phim xoay quanh nhóm nữ điệp viên từ các tổ chức tình báo, họ quyết định hợp tác với nhau nhằm đoạt lại một loại vũ khí bí mật có thể khơi mào Thế chiến thứ ba..

Đạo diễn Simon Kinberg là người giữ vai trò chỉ đạo sản xuất và lên kịch bản của bộ phim. Dự án hành động mới này quy tụ dàn sao nữ nổi tiếng như: Jessica Chastain, Lupita Nyong'o, Penélope Cruz và Diane Kruger

Phạm Băng Băng trở lại với dự án điện ảnh sau bê bối đời tư - Ảnh 6
"5 điệp viên" trong phim hành động "The 355".

Phạm Băng Băng được xem là một biểu tượng sắc đẹp tại Trung Quốc và châu Á. Năm 2010 cô từng được tờ Tin tức Bắc Kinh bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc. Năm 2017, nữ diễn viên lọt Top 2 Người đẹp nhất thế giới do tạp chí TIME bầu chọn.

Phạm Băng Băng trở lại với dự án điện ảnh sau bê bối đời tư - Ảnh 3
Phạm Băng Băng được đánh giá là biểu tượng sắc đẹp của màn ảnh Trung Hoa.

Hai năm qua có thể coi là khoảng thời gian đầy sóng gió trong sự nghiệp lẫn đời tư của Phạm Băng Băng. Năm 2018, cô bị tạm giữ và phạt gần 129,6 triệu USD vì trốn thuế, làm giả hợp đồng. Năm 2019, cô và diễn viên Lý Thần xác nhận chia tay. Cùng lúc này, nhiều tin đồn thất thiệt xuất hiện ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống cũng như sự nghiệp của cô như tin đồn bí mật sinh con từ khi mới 18 tuổi, lộ ảnh "nóng", hẹn hò đại gia...

Series phim "Ba Thanh truyện" do cô đóng đính cùng Cao Vân Tường cũng vì thế mà bị hoãn chiếu vô thời hạn. Mới đây, khi nhận vai trò đọc lời bình cho phim tài liệu về Covid-19, Phạm Băng Băng cũng bị công chúng Trung Quốc phản đối.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn