Nói Covid-29 thanh lọc trái đất, Kim Kardashian bị "ném đá"

Nói Covid-29 thanh lọc trái đất, Kim Kardashian bị

Cộng đồng mạng cho rằng Kim Kardashian đã quá thiếu tế nhị và tàn nhẫn trước 1 triệu nạn nhân tử vong vì Covid-19.

Sự kiện: covid

Trong buổi phỏng vấn trực tuyến mới đây, ngôi sao của series phim “Keeping up with the Kadarshians” đã có phát ngôn gây bão về Covid-19.

Theo đó, Kim bày tỏ quan điểm có vẻ như tích cực về đại dịch toàn cầu nhưng vô tình động chạm tới hàng chục triệu nạn nhân.

“Tôi là kiểu người tôn trọng mọi quá trình, tôi tôn trọng những gì đang diễn ra trên thế giới. Có lẽ hành tinh của chúng ta đang cần nghỉ ngơi, và chúng ta cũng cần nghỉ ngơi. Tôi đang cố gắng nhìn nhận theo hướng rằng trái đất đang thanh lọc và thiết lập lại” - Kim nói.

Phát ngôn về dịch bệnh Covid-19, Kim Kardashian bị người hâm mộ chỉ trích
Kim Kardashian trong buổi phỏng vấn trực tuyến.

Phát ngôn này của Kim đã bị nhiều người phản ứng dữ dội. Họ cho rằng Kim không ý thức được sự nguy hiểm cũng như vô cùng thiếu tế nhị khi nhắc đến Covid-19. Lời Kim nói bị gán cho suy nghĩ rằng ngôi sao truyền hình thực tế đang xem những cái chết của hàng triệu nạn nhân bất hạnh và nỗi đau của người nhà họ chỉ đơn giản là một cuộc thanh lọc của tự nhiên. 

Phát ngôn về dịch bệnh Covid-19, Kim Kardashian bị người hâm mộ chỉ trích
Rất nhiều người tức giận vì phát ngôn của Kim Kardashian.

“Chị dễ dàng nói ra câu đó vì chị là tỷ phú, chị cần được nghỉ ngơi nhưng những người lao động không được "nghỉ ngơi" đâu, tuy nhiên chắc chị sẽ không bao giờ biết điều đó”, một khán giả bày tỏ bức xúc với Kim.

Vào tháng 3 năm nay, Kim cũng phải chăm sóc cho chồng của mình - nam ca sĩ Kanye West - khi anh mắc Covid-19. Cô cho biết cả hai vợ chồng đều lo sợ khi biết chuyện Kanye mắc bệnh.

Phát ngôn về dịch bệnh Covid-19, Kim Kardashian bị người hâm mộ chỉ trích
Kim đã có một trải nghiệm không mấy vui vẻ khi phải chăm sóc Kanye West khi anh mắc Covid vào tháng 3 năm nay.