Rosé (BLACKPINK) công khai tag tên "bạn trai tin đồn" vào ảnh mới

Rosé (BLACKPINK) công khai tag tên

Bất chấp tin đồn hẹn hò, Rosé không ngại đăng ảnh chụp chung và nhắc tên LOREN trên trang cá nhân.

Sự kiện: BLACKPINK

Vừa qua, Rosé (BLACKPINK) vướng tin đồn hẹn hò với LOREN - một producer của công ty YG Entertainment kiêm con trai Chủ tịch Tập đoàn Naver Lee Hae Jin. Nguồn cơn của tin đồn này xuất phát từ sự thân thiết của cả hai trong những lần hợp tác chung.

Cụ thể, trong MV Lovesick Girls, Rosé và LOREN có những cảnh thân mật, tình tứ, thậm chí nữ ca sĩ không ngại để chân lên đùi chàng trai sinh năm 1995. 

Không những vậy, cả hai còn bị phát hiện mặc áo phông giống nhau. Cụ thể, vào tháng 8, Rosé đã đăng tải hình ảnh mặc chân váy cùng áo thun in hình quả chuối trên trang cá nhân. Dân mạng phát hiện LOREN cũng từng diện chiếc áo này vào 1 tháng trước đó.

Rosé (BLACKPINK) công khai tag tên bạn trai tin đồn vào ảnh mới - Ảnh 4
Cảnh thân mật của Rosé và LOREN trong MV Lovesick Girls.
Rosé (BLACKPINK) công khai tag tên bạn trai tin đồn vào ảnh mới - Ảnh 3
Cả hai bị phát hiện diện áo đôi.
Rosé (BLACKPINK) công khai tag tên bạn trai tin đồn vào ảnh mới - Ảnh 5
Trước đó, LOREN từng nhiều lần đệm đàn cho Rosé hát.

Trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ trẻ còn từng khoe video đệm đàn cho Rosé hát, cả hai có sự phối hợp vô cùng ăn ý. Loạt bằng chứng thân thiết của cả hai khiến nhiều người cho rằng, producer 9X có mối quan hệ gắn bó với Rosé hơn 3 thành viên còn lại của nhóm BlackPink. 

Tuy nhiên, trước tin đồn hẹn hò, cả hai nhân vật chính dường như chẳng mấy bận tâm. Mới đây, Rosé thậm chí đăng ảnh chụp chung và tag hẳn tên LOREN vào bài đăng mới trên Instagram. 

Nữ idol 23 tuổi viết: "Cảm ơn anh @lorenisalone vì đã giúp em diễn xuất! Thời gian quay bên anh thật sự rất vui vẻ. Dù có chút ngượng ngùng lúc ban đầu, em vẫn rất hạnh phúc với sản phẩm chúng ta có được. Và cả đoạn nhạc guitar cũng là ý tưởng của LOREN đó ạ, dành cái vỗ tay thật lớn cho anh ấy nhé!".

Rosé (BLACKPINK) công khai tag tên bạn trai tin đồn vào ảnh mới - Ảnh 2
Rosé (BLACKPINK) công khai ảnh chụp chung và tag tên LOREN trên mạng xã hội.

Thông qua dòng trạng thái của Rosé, fan hâm mộ cho rằng cô vốn chỉ coi LOREN là một người đồng nghiệp thân thiết nên mới dám đăng ảnh và công khai cảm ơn anh như thế.