Sarah Harding về ở với mẹ để điều trị ung thư vú

Sarah Harding về ở với mẹ để điều trị ung thư vú

Ngôi sao nhạc Pop Sarah Harding đã chuyển về sống cùng mẹ để có điều kiện tốt nhất cho việc điều trị căn bệnh ung thư.

Sarah Harding đã quyết định chuyển về sống cùng mẹ ruột - bà Marie Hardman - tại căn nhà của họ ở Manchester (Anh) sau hơn 1 tháng tự mình chống chọi với căn bệnh ung thứ vú giai đoạn 3. Cựu thành viên của "Girl Aloud" thông báo điều này trên trang cá nhân.

Ca sĩ Sarah Harding bên cạnh người mẹ thân yêu, bà Marie Hardman
Ca sĩ Sarah Harding bên cạnh mẹ ruột - bà Marie Hardman.

Trước đó, vào ngày 26/8, Sarah khiến người hâm mộ bất ngờ khi công bố rằng cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú và khối u đã phát triển đến giai đoạn di căn khắp cơ thể. 

Một người bạn của Sarah cho biết: “Sarah luôn được bạn bè và gia đình ủng hộ và động viên nhưng mẹ cô, bà Hardman mới là người chăm sóc tốt nhất cô ấy.”

Sarah cũng cập nhật trên Twitter tình trạng điều trị của mình: “Tôi hiện đang trải qua các đợt hóa trị hàng tuần và đang chiến đấu hết sức có thể.”

Sarah Harding xuất hiện trên thảm đỏ tại một sự kiện diễn ra năm 2017
Sarah Harding xuất hiện trên thảm đỏ tại một sự kiện diễn ra năm 2017
Sarah Harding post hình với sự lạc quan, vui vẻ   trong quá trình điều trị bệnh ung thư vú
Sarah Harding post hình với sự lạc quan, vui vẻ trong quá trình điều trị bệnh ung thư vú

Sarah cũng bày tỏ lòng biết ơn tới những người thân yêu của mình và nói: “Người mẹ thân yêu, gia đình và những người bạn thân đang sát cánh cùng tôi vượt qua điều này. Tôi muốn nói lời cảm ơn tới các bác sĩ, y tá tuyệt vời của Dịch vụ Y tế Quốc gia (NHS), những người đã và đang tiếp tục giúp đỡ các bệnh nhân như tôi.”

Sarah Harding là ca sĩ, nhạc sĩ kiêm diễn viên và người mẫu ảnh nước Anh. Cô bắt đầu trở nên nổi tiếng khi tham gia vào nhóm nhạc nữ Girls Aloud cùng với Cheryl Tweedy, Kimberley Walsh, Nicola Roberts và Nadine Coyle.

Chia sẻ facebook Thanh Tâm