Sau "Én nhỏ" thêm mỹ nhân Tân Cương bị paparazzi "tóm sống" cảnh ngoại tình

Sau

Weibo xứ Trung xôn xao khi 1 clip ngắn do paparazzi tung ra làm rộ nghi vấn nàng "Mỹ nhân Tân Cương" Đồng Lệ Á ngoại tình, hẹn hò với 1 trai trẻ lạ mặt.

Tối 8/10, Weibo xứ Trung xôn xao vì đoạn clip nghi vấn "Mỹ nhân Tân Cương" Đồng Lệ Á ngoại tình, hẹn hò với 1 trai trẻ lạ mặt.

Trong clip này, Đồng Lệ Á công khai cười nói, cầm tay trai trẻ rất thân mật, đi giữa phố một cách tự nhiên mà không che chắn, ngụy trang.

Mỹ nhân Tân Cương bị paparazzi
Hình ảnh thân mật giữa 2 người.

Khi đoạn video rò rỉ, nhiều người đặt câu hỏi phải chăng Đồng Lệ Á ngoại tình hay không, bởi cô và ông xã Trần Tư Thành chưa ly hôn.

Tuy nhiên, một blogger đã "giải oan" cho Đồng Lệ Á, tung ra clip hoàn chỉnh và chứng minh clip đang lan truyền trên mạng là sản phẩm cắt ghép.

Người đàn ông mặc áo trắng và nắm tay mỹ nhân Tân Cương là chủ nhà hàng nơi nữ diễn viên cùng các bạn tới chơi. Hà Nhuận Đông cũng xuất hiện tại đây.

Sau Triệu Vy, thêm mỹ nhân Tân Cương bị paparazzi
Đồng Lệ Á chia sẻ loạt ảnh cùng bạn bè đi ăn, chứng minh mình hoàn toàn trong sạch.

Mỹ nhân Tân Cương sau đó cũng lên Weibo viết status "dằn mặt": "Tôi tới nhà hàng của 1 người bạn để ăn lẩu, định tranh trả tiền nhưng ông chủ cứ 'đuổi' tôi về. Vậy mà cũng trở thành tin tức được hay sao? Đoạn video còn không quay bà chủ quán xinh đẹp nữa, đừng ép tôi vào cái kịch bản vớ vẩn các người dựng nên chứ."

Sau Triệu Vy, thêm mỹ nhân Tân Cương bị paparazzi
Ở thời điểm hiện tại, trải qua biến cố Trần Tư Thành ngoại tình, cặp đôi vẫn chưa xác nhận đã ly hôn.

Đồng Lệ Á kết hôn với Trần Tư Thành năm 2014. Hồi đầu năm 2018, Trần Tư Thành vướng scandal ngoại tình chấn động. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn tha thứ cho chồng và tiếp tục chung sống cho đến nay.