Siu Black: Ly hôn vẫn sống cùng nhà với chồng cũ

Siu Black: Ly hôn vẫn sống cùng nhà với chồng cũ

Ở tuổi ngoài 50, Siu Black có một cuộc sống bình yên ở quê nhà cùng các con và chồng cũ, dù chị và chồng ly hôn đã lâu.

Kể từ sau scandal nợ nần, Siu Black rời showbiz để ở ẩn nơi quê nhà. Cuộc sống của nữ ca sĩ nổi tiếng một thời thay đổi 180 độ. Chị gần như không đi hát nữa mà ở nhà làm nương rẫy, trông cháu và vui thú điền viên.

Đáng chú ý, trong một cuộc trò chuyện mới đây với truyền thông, "họa mi núi rừng" tiết lộ chị vẫn chung nhà với chồng cũ dù cả hai ly hôn hơn 10 năm nay. 

Năm 1987, Siu Black quen với anh Nguyễn Đức Hùng - cầu thủ bóng chuyền của tỉnh Đắk Lắk. Cả hai đem lòng yêu thương nhau dù bị gia đình cấm cản do phong tục tập quán.

Sau 3 năm tìm hiểu, cặp đôi quyết định kết hôn và có với nhau 2 người con. Tuy nhiên, như nỗi lo lắng của người thân, Siu Black và chồng đi qua những năm tháng hôn nhân chật vật. Trong gần 10 năm chung sống, họ từng 4 lần ly thân.

Đến năm 2009, cuộc hôn nhân của Siu Black chính thức đổ vỡ.

Việc Siu Black thường xuyên vắng nhà khiến tình cảm vợ chồng ngày càng nhiều khoảng cách. Đức Hùng không đồng ý việc vợ đi biền biệt, còn bản thân Siu Black cũng không hài lòng với rất nhiều điều ở chồng.

Siu Black: Vợ chồng sống bên nhau vì con cái, không đăng ký kết hôn - Ảnh 1
Bận rộn với sự nghiệp khiến Siu Black đánh mất gia đình.

Năm 2013, biến cố lớn xảy ra với sự nghiệp của Siu Black. Chị bị tố nợ nần, phá sản, ham mê đỏ đen. Dù được nhiều đồng nghiệp và Mạnh Thường Quân giúp đỡ, Siu Black vẫn đánh mất lòng tin từ khán giả. Scandal khiến "họa mi" Tây Nguyên phải rời khỏi làng giải trí. Các show diễn, chương trình truyền hình đều cắt hợp đồng với chị.

Trong hoàn cảnh khó khăn chơ vơ, Siu Black quyết định trở về Kom Tum để sống cùng con cháu. Trong suốt 3 năm, Siu Black hoàn toàn biến mất khỏi showbiz. Chị ở ẩn, nuôi heo, làm rẫy, trông cháu, từ chối mọi lời mời đi diễn hay trả lời phỏng vấn.

Điều bất ngờ mà Siu Black mới tiết lộ là, trong thời gian này, chồng cũ của chị đã quay lại với mong muốn hàn gắn để con cháu có một gia đình trọn vẹn.

Nữ ca sĩ chia sẻ bản thân chấp nhận điều này vì con, bởi con cần bố và cháu cũng cần ông. Nhất là những lúc đi diễn xa thì trong nhà cũng cần có người đàn ông để lo toan mọi chuyện. Siu Black cũng cho biết, cô rất cảm ơn sự quay về của ông xã.

Và vì cả hai quay về với nhau khi đã ở tuổi xế chiều, lại trải qua nhiều sóng gió nên giờ bên nhau vì nghĩa nhiều hơn vì tình. Siu Black cho biết chị và chồng cũ chung nhà, chung mâm nhưng cho nhau khoảng trời riêng tự do, xem nhau như bạn, không đăng ký kết hôn lại.