Sơn mới tủ lưu trữ: Tuyệt chiêu “thay áo” cho phòng tắm sinh động

Sơn mới tủ lưu trữ: Tuyệt chiêu “thay áo” cho phòng tắm sinh động

Theo thời gian sử dụng, phòng tắm của bạn sẽ dần cũ kỹ và buồn chán. Sơn tủ lưu trữ chính là cách nhanh nhất để bạn tạo điểm nhấn mới mẻ cho khu vực này.

Một phòng tắm gọn gàng sạch sẽ nhưng thiếu điểm nhấn cũng khó có thể khơi gợi cảm hứng cho người sử dụng. Hơn nữa, theo thời gian, nội thất phòng tắm sẽ dần cũ đi và mọi thứ trở nên buồn chán. Có cách nào để “thay áo” cho căn phòng mà không tốn kém quá nhiều chi phí? Đó chính là sơn mới tủ lưu trữ - ý tưởng không mất nhiều thời gian và bạn cũng chẳng cần bỏ ra một số tiền lớn để sắm mới từ đầu. 

Bây giờ, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo những chiếc tủ lưu trữ được sơn mới dưới đây để tìm ý tưởng cho riêng mình nhé!

Sơn mới tủ lưu trữ: Tuyệt chiêu “thay áo” cho phòng tắm sinh động - Ảnh 2
Chiếc tủ sơn màu hồng cho những cô nàng “kẹo ngọt”. Phần tay nắm tủ được thay bằng màu vàng đồng cho cái nhìn vừa nữ tính vừa sang trọng.
Sơn mới tủ lưu trữ: Tuyệt chiêu “thay áo” cho phòng tắm sinh động - Ảnh 3
Nếu đã dành thời gian sơn chiếc tủ màu đen huyền bí thì bạn cũng có thể “tiện tay” mua thêm giấy dán tường hoa văn tương đồng để phòng tắm thêm lôi cuốn.
Sơn mới tủ lưu trữ: Tuyệt chiêu “thay áo” cho phòng tắm sinh động - Ảnh 4
Mẹo nhỏ phối màu khi bạn chọn sơn màu trắng chính là kết hợp với màu đen (và ngược lại). Hai gam màu không bao giờ lỗi thời nên bạn có thể thỏa sức sáng tạo nhé!
Sơn mới tủ lưu trữ: Tuyệt chiêu “thay áo” cho phòng tắm sinh động - Ảnh 5
Một chiếc tủ sắc xanh thời thượng sẽ làm phòng tắm màu trắng chủ đạo trở nên nổi bật, nếu thêm viền gương “tone sur tone” sẽ trở nên hoàn hảo hơn nữa.
Sơn mới tủ lưu trữ: Tuyệt chiêu “thay áo” cho phòng tắm sinh động - Ảnh 6
Vẫn là màu xanh nhưng tông xanh tím than đậm sẽ tạo nên chiều sâu cho căn phòng, gạch lát sàn màu xanh nhạt tạo độ tương phản đẹp mắt nhất định.
Sơn mới tủ lưu trữ: Tuyệt chiêu “thay áo” cho phòng tắm sinh động - Ảnh 7
Với những ai yêu sự trang nhã thanh lịch thì có thể chọn lựa màu xám trung tính để sơn mới chiếc tủ, và đừng quên một tấm thảm trải sàn để phòng tắm bớt đơn điệu.
Sơn mới tủ lưu trữ: Tuyệt chiêu “thay áo” cho phòng tắm sinh động - Ảnh 9
Với tông màu trắng chủ đạo, chiếc tủ sơn đỏ bỗng rực rỡ cả một góc phòng tắm. Bộ đèn chiếu sáng gắn tường đối xứng màu đỏ là điểm cộng hoàn hảo cho khu vực này.
Sơn mới tủ lưu trữ: Tuyệt chiêu “thay áo” cho phòng tắm sinh động - Ảnh 8
Phòng tắm tạo cảm giác sang chảnh ngay từ thiết gương soi, đèn chiếu sáng, giá đỡ, vòi rửa,... mạ vàng. Màu tủ sơn tím lãng mạn nhưng không hề gây cảm giác quê mùa.
Sơn mới tủ lưu trữ: Tuyệt chiêu “thay áo” cho phòng tắm sinh động - Ảnh 10
Chiếc tủ sơn xanh lá dịu nhẹ là nơi đặt bồn rửa bên phải và bàn trang điểm ở góc trái, thêm điểm nhấn là chiếc ghế màu vàng tươi thì càng tăng thêm phần bắt mắt.
Sơn mới tủ lưu trữ: Tuyệt chiêu “thay áo” cho phòng tắm sinh động - Ảnh 1
Đừng ngần ngại thử nghiệm màu vàng rực rỡ cho chiếc tủ, bởi nếu phòng tắm ẩm ướt mang lại sự lạnh lẽo về xúc giác thì sắc vàng sẽ giúp cân bằng thị giác ấm áp hơn.
Chia sẻ facebook Thùy Linh