Mẹ phải bán thóc để mua vé máy bay, Đỗ Thị Hà lấy tiền đâu để thi Hoa hậu

Mẹ phải bán thóc để mua vé máy bay, Đỗ Thị Hà lấy tiền đâu để thi Hoa hậu

Đỗ Thị Hà - Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 - giải thích với báo chí về chuyện đi thi hoa hậu bằng tiền tiết kiệm dù gia đình không mấy khá giả.

Sáng nay 21/11, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã tổ chức buổi họp báo tại TP.HCM. Đương kim Hoa hậu Việt Nam cùng hai Á hậu xuất hiện với gương mặt rạng rỡ, tươi tắn.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 giải thích về phát ngôn văng tục trên MXH - Ảnh 1

Trong họp báo, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về hoàn cảnh gia đình mình. Theo đó, nàng hậu cho biết tuy gia đình không khá giả nhưng vẫn đủ điều kiện nuôi cô học đại học. "Ở bán kết, tôi có tiết lộ rằng mình dành dụm tiền thi hoa hậu. Tôi khẳng định mỗi tháng tôi dành dụm được 2 triệu là sự thật", cô nói.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020: Là sinh viên nghèo, học trường top đầu chỉ được ba mẹ chu cấp số tiền ít ỏi - Ảnh 3

Được biết, vì muốn đỡ đần cho cha mẹ nên trong thời gian học, Đỗ Thị Hà đã đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống ở Hà Nội, đồng thời cô cũng chi tiêu tiết kiệm để dành dụm tiền đi thi Hoa hậu.

Khi được hỏi về việc gia đình tiết lộ phải bán nhiều tấn thóc để mua vé máy bay vào TP.HCM cổ vũ cô ở chung kết, tân Hoa hậu nói: "Tôi bận rộn với lịch thi nên vẫn chưa hỏi gia đình. Tôi vô cùng hạnh phúc khi được mọi người yêu thương, ủng hộ, cổ vũ. Tôi xin chân thành cảm ơn mọi người".

Chân dung Tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 9

Đặc biệt, trong buổi họp báo, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã lên tiếng về những phát ngôn thiếu chuẩn mực, có phần dung tục trên trang cá nhân của mình.

Cụ thể khi trả lời bình luận của bạn bè trên Facebook, tân Hoa hậu đã sử dụng những từ ngũ dung tục một cách thường xuyên, không hề lỡ miệng.

Ngắm những bộ trang phục đã đồng hành cùng Đỗ Thị Hà trên con đường trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020 - Ảnh 3

Tân Hoa hậu có chút ấp úng khi nói về vấn đề nhạy cảm này. Đỗ Thị Hà chia sẻ: "Tôi là cô gái vô tư nên hay nói vui đùa và điều đó có thể khiến mọi người nghĩ không hay về mình. Nhưng từ khi trở thành tân Hoa hậu, tôi sẽ cố gắng thay đổi, để xứng đáng với vương miện đạt được". 

Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ đồng hành với ban tổ chức để hoàn thành nghĩa vụ của hoa hậu, tham gia các chương trình cộng đồng. Ngoài ra, cô vẫn tiếp tục việc học ở Đại học Kinh tế Quốc dân. Bởi theo cô, giáo dục là nền tảng của mỗi người nên cô phải tập trung hoàn thành việc học.

Chân dung Tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 19
Chia sẻ facebook Thu Trần