Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà là thành viên của một group "nhạy cảm"

Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà là thành viên của một group

Chỉ vừa đăng quang chưa đầy 24 giờ, tân Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà đã phải đau đầu vì netizen soi ra cô có bình luận nói tục và có mặt trong group nhạy cảm.

Nữ sinh 19 tuổi quê Thanh Hóa có tên Đỗ Thị Hà vừa chính thức đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2020. Kể từ nay, cô gái 19 tuổi không chỉ sống cho chính mình mà còn đảm nhận một vai trò mới với một sứ mệnh to lớn hơn, đó truyền cảm hứng đến hàng triệu cô gái Việt Nam khác.

Tân Hoa hậu Việt Nam là thành viên của một group nhạy cảm - Ảnh 1
Khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà sẽ phải gánh thêm nhiều trọng trách.

Tuy nhiên, như rất nhiều người nổi tiếng khác, Đỗ Thị Hà sẽ phải tập làm quen với việc mọi thông tin về mình đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng. Không cần chờ đợi quá lâu, ngay sau khi đăng quang, Đỗ Thị Hà đã bị soi ra hàng loạt dòng trạng thái và bình luận dùng những từ ngữ nhạy cảm, thô tục trên trang cá nhân.

Tân Hoa hậu Việt Nam là thành viên của một group nhạy cảm - Ảnh 2

Đáng nói hơn, cư dân mạng còn soi từng group, từng page mà Đỗ Thị Hà theo dõi và tham gia và phát hiện ra tân Hoa hậu Việt Nam 2020 từng là thành viên của một group nhạy cảm mang tên "Vietnamese Sexy Beauty Group - VSBG".

Đây là một nhóm kín chuyên đăng tải những bức ảnh "thiếu vải", gợi cảm của chính các thành viên. Nhóm có tới 1,4 triệu người tham gia bảo gồm cả nam và nữ.

Điều này khiến không ít người bất ngờ và cũng làm hình ảnh tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà trở nên xấu đi trong mắt công chúng.

Tân Hoa hậu Việt Nam là thành viên của một group nhạy cảm - Ảnh 1
Tân Hoa hậu Việt Nam là thành viên của một group nhạy cảm - Ảnh 2

Xin tạm không bàn đến những bình luận và việc là thành viên của group nhạy cảm của Đỗ Thị Hà bởi ở độ tuổi còn rất trẻ, Đỗ Thị Hà cần nhiều thời gian để trưởng thành hơn và chọn lọc hơn khi tham gia mạng xã hội. Nhưng rõ ràng, việc trở thành tâm điểm chú ý chỉ sau một đêm có lẽ sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ và bối rối với bất cứ ai, đặc biệt là một cô gái còn rất trẻ, xuất thân trong một gia đình bình thường như Đỗ Thị Hà. Việc đối diện với những soi xét, bàn tán, soi mói của dư luận về từng hình ảnh, comment hẳn khiến tân Hoa hậu phải choáng váng. 

Chân dung Tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà - Ảnh 16

Từ việc bị soi ra nhiều điều bất lợi trên mạng xã hội, cộng đồng mạng thậm chí đã đưa ra những lời khuyên khi sử dụng mạng xã hội cho các cô gái có ý định dự thi Hoa hậu Việt Nam hoặc định dân thân vào showbiz như sau.

  • Không dùng mạng xã hội hoặc dùng một cách an toàn và "dọn dẹp" sạch sẽ trước khi đi thi nhan sắc.
  • Chuyển tất cả bài đăng về chế độ bạn bè
  • Khóa danh sách bạn bè
  • Xóa tag hình ảnh
  • Rời các hội nhóm nhạy cảm

Còn riêng đối với Đỗ Thị Hà, có lẽ điều cô cần nhất lúc này chính là chuẩn bị tâm lý và sức khoẻ thật tốt, trước hết là để theo được guồng làm việc dày đặc của Tân Hoa hậu, sau đó là để bình tĩnh đón nhận những khen chê của dư luận. Và quan trọng hơn Đỗ Thị Hà cần trở nên hoàn thiện hơn để xứng đáng với chiếc vương miện mình đã được trao.

Chia sẻ facebook Thu Trần