Người đẹp Gia Lai Thái Thị Hoa đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2020

Người đẹp Gia Lai Thái Thị Hoa đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2020

Người đẹp Thái Thị Hoa chính thức được công bố là đại diện tiếp theo của Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu Trái Đất - Miss Earth 2020.

Dù là một gương mặt không quá quen thuộc, Thái Thị Hoa lại có bề dày thành tích trên các đấu trường sắc đẹp. Năm 2018, Thái Thị Hoa đạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Đại sứ Hoàn vũ người Việt - Miss Vietnam Universe Ambassador. Người đẹp sinh năm 1994 cũng từng dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. và lọt vào Top 10 cuộc thi Global Asian Model World 2018.

Thái Thị Hoa đến từ Gia Lai, sở hữu hình thể gợi cảm với chiều cao 1m75 và số đo ba vòng 84-62-95.

Hiện tại, Thái Thị Hoa đang chuẩn bị cho phần thi Earth Talk với chủ đề Nông Nghiệp và chuẩn bị tất cả các yêu cầu cần thiết cho cuộc thi. Cô cũng đang tích cực rèn luyện tiếng Anh để tự tin thuyết trình trực tuyến trước hội đồng giám khảo.

Thái Thị Hoa - người đẹp đại diện Việt Nam tại Miss Earth - Ảnh 9
Người đẹp 26 tuổi được biết tới là gương mặt quen thuộc trong các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế.
Thái Thị Hoa - người đẹp đại diện Việt Nam tại Miss Earth - Ảnh 6
Thái Thị Hoa được đánh giá cao bởi ngoại hình cân đối.
Thái Thị Hoa - người đẹp đại diện Việt Nam tại Miss Earth - Ảnh 4
Thái Thị Hoa - người đẹp đại diện Việt Nam tại Miss Earth - Ảnh 3
Thái Thị Hoa - người đẹp đại diện Việt Nam tại Miss Earth - Ảnh 2

Được biết, Hoa hậu Trái Đất 2020 là cuộc thi quốc tế duy nhất được tổ chức giữa tình hình dịch Covid-19 vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp. Để đảm bảo an toàn cho thí sinh, ban tổ chức thống nhất cuộc thi sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến. Ngày 12/10 sẽ bắt đầu các phần thi phụ như thuyết trình, tài năng, trang phục dạ hội, truyền thống... Chung kết cuộc thi diễn ra vào ngày 29/11.

Cuộc thi do tập đoàn Carousel Productions của Philippines thực hiện từ năm 2001 đến nay, với thông điệp kêu gọi bảo vệ Trái đất, nâng cao nhận thức về môi trường. Đây là một trong những cuộc thi nhan sắc lớn và uy tín nhất thế giới, bên cạnh các cuộc thi khác như: Miss World, Miss Universe, Miss International... Việt Nam bắt đầu cử thí sinh dự thi năm 2003.

Năm 2018, Phương Khánh là người đẹp đầu tiên của Việt Nam đăng quang cuộc thi Hoa hậu Trái Đất. Sau đó, Hoàng Hạnh là đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Earth 2019 song không giành thành tích đáng kể nào.

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn