Thang máy: Bộ phim rùng rợn gắn mác 18+ sắp ra mắt khán giả

Thang máy: Bộ phim rùng rợn gắn mác 18+ sắp ra mắt khán giả

Bộ phim tâm lý kinh dị của đạo diễn Peter Mourougaya hứa hẹn sẽ kích thích trí tò mò của khán giả khi ra mắt dịp Halloween này.

“Thang máy” của đạo diễn mang hai dòng máu Việt - Mỹ Peter Mourougaya xuất phát từ trò chơi mang tên “The Elevator Game” (trò chơi thang máy) có nguồn gốc từ Hàn Quốc và Nhật Bản kết hợp với những câu chuyện có thật xảy ra ở thang máy khắp nơi trên thế giới. Người chơi phải đi thang máy một mình vào đêm khuya, trong một tòa nhà có ít nhất 10 tầng. Nhiều người tin trò này đưa người chơi vào thế giới khác và quay trở lại.

Thang máy - bộ phim rùng rợn gắn mác 18+ sắp ra mắt khán giả
Thang máy sẽ là bộ thứ hai ra rạp sau đợt dịch covid-19 lần này.

Lấy bối cảnh chính là một bệnh viện bỏ hoang, “Thang máy” là câu chuyện kỳ bí xảy ra với hội bạn thân Trang, Ngọc, Jina. Mọi chuyện bắt đầu khi Jina đột nhiên mất tích trong thang máy. Sự cố này gây ra ám ảnh trong tâm trí Trang đến mức cô không thể bước vào thang máy ở bất cứ đâu. Cho đến khi người bạn tiếp theo của cô là Ngọc cũng mất tích đầy bất ngờ khi đi trong thang máy của bệnh viện cũ kĩ. Trang lúc này phải đấu tranh với nỗi sợ của bản thân để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra với hai người bạn.

Thang máy - bộ phim rùng rợn gắn mác 18+ sắp ra mắt khán giả
Bộ phim xoay quanh bộ ba bạn thân Trang, Ngọc và Jina.

Phim dựa theo trò chơi đầy bí ẩn, kích thích trí tò mò nhưng nhà sản xuất không cổ xúy mà muốn đưa ra thông điệp: "Đừng hành động dại dột thiếu suy nghĩ trước những thách thức nguy hiểm”.

Đạo diễn người Mỹ nói về quá trình sản xuất bộ phim: "Tôi rất trân trọng đóng góp của các diễn viên Việt Nam tuy cơ sở vật chất không tốt, nhà vệ sinh không sạch sẽ, chỗ nghỉ ngơi tạm bợ thế nhưng mọi người đều làm việc rất chuyên nghiệp và nhập tâm".

Nhà sản xuất và các chuyên gia hóa trang đã phải bàn bạc, lên kê hoạch rất kĩ để mang tới cho bộ phim những điều thú vị, khác lạ so với những bộ phim khác cùng thể loại. 

“Thang máy” sẽ chính thức ra mắt khán giả vào dịp Halloween cuối tháng 10/2020.

 

Chia sẻ facebook Lệ Nguyễn