Thủy Tiên gây sốc khi doạ "khóa mõm" anti fan

Thủy Tiên gây sốc khi doạ

Sau khi bị chỉ trích ăn chặn tiền cứu trợ và công kích việc đóng mở tài khoản ngân hàng bất thường, Thủy Tiên đã có bình luận gây bão.

Tối qua, Thủy Tiên đã có một chia sẻ khá dài trên trang cá nhân liên quan đến việc đóng, mở tài khoản ngân hàng dành cho việc quyên góp từ thiện trong thời gian gần đây.

Cụ thể, nữ ca sĩ nhận được thông tin vẫn có Mạnh thường quân chuyển tiền vào tài khoản của cô sau tuyên bố khóa tài khoản nên không biết lệnh chuyển tiền có thành công hay không. Cô cũng cấp ngày giờ khoá mở để người chuyển tiền từ thiện kiểm tra với phía ngân hàng.

Trong bài viết này, Thủy Tiên hé lộ chi tiết cô buộc phải đóng tài khoản theo yêu cầu của ông xã Công Vinh, sau đó vì nhận tin có thêm địa phương bị ngập lụt nên cô lén chồng mở tài khoản lại. Được 3 ngày thì Công Vinh phát hiện sự việc và "nạt" vợ nên Thủy Tiên buộc phải đóng lại lần nữa. Theo đó, kể từ ngày 2/11, tài khoản từ thiện của Thủy Tiên đã dừng nhận tiền hoàn toàn.

Thủy Tiên mạnh tay, tuyên bố

Ngay lập tức, bài viết của cô nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả, phần lớn là đồng tình với cách làm của Thủy Tiên. Tuy nhiên, vẫn có một số anti fan chỉ trích và công kích nữ ca sĩ chuyện đóng mở tài khoản tùy tiện, gây mập mờ chuyện tiền nong.

Không chấp nhận những lời chỉ trích, nghi ngờ, Thủy Tiên đã để lại bình luận gay gắt ngay dưới bài viết. Nữ ca sĩ tuyên bố đóng hay mở tài khoản ngân hàng là quyền của cô, có nhận tiền quyên góp từ thiện hay không cũng là quyền của cô.

Thủy Tiên mạnh tay, tuyên bố

Nguyên văn đoạn bình luận của nữ ca sĩ:

Túm lại đây tài khoản riêng của mình, mình thích đóng hay mở, thích nhận hay không nhận là việc của mình, mình chả phải đi làm thuê mướn cho ai, mình chỉ rảnh quá đi làm không công bao đồng dùm thiên hạ nên thích thông báo đóng mở lúc nào là quyền của mình, mình thích vậy đó được hông? Ý kiến thì lên phường đi chứ vô page mình soi mói, nói xấu từ ngày này qua ngày nọ hổng mệt hả? Mình thấy em nào tào lao trồi lên page mình là khoá mõm hết nha.

Bình luận này lập tức nhận được hơn 15 nghìn lượt thích nhưng đồng thời cũng khiến những bình luận công kích đổ vào rầm rộ hơn. 

Em nói thế cũng không đúng. Vì lúc em đăng lên là mình sắp đi miền Trung ai có ủng hộ thì gửi vào stk của em. Thì lúc đó họ dựa vào stk của em để họ ủng hộ. Bây giờ em không nhận nữa thì em cũng nên đăng một bài thông báo là mình không nhận nữa cho lịch sự em ạ . Sao lại bị bọn fan kích động rồi nói cùn như vậy.” Tài khoản H.M bình luận

Thủy Tiên mạnh tay, tuyên bố
Thủy Tiên mạnh tay, tuyên bố

Hiện, Thủy Tiên và Công Vinh đang có mặt tại miền Trung để hỗ trợ cho bà con đợt 3 sau thời gian về Sài Gòn lo việc riêng. Nữ ca sĩ đã đóng tài khoản sau khi quyên góp được hơn 150 tỷ, cô cũng cho biết số tiền hiện tại còn không nhiều nên sẽ cân nhắc kỹ lưỡng để hỗ trợ cho bà con sớm ổn định cuộc sống.

Thủy Tiên trở lại cứu trợ miền Trung đợt 3, dùng cả xe để đẩy tiền - Ảnh 3
Chia sẻ facebook Thu Trần