Tiền Giang: Tai nạn thẩm khốc, 1 người chết, 19 người bị thương

Tiền Giang: Tai nạn thẩm khốc, 1 người chết, 19 người bị thương

Rạng sáng ngày 7/10, một vụ tai nạn thảm khốc xảy ra tại Tiền Giang đã khiến 19 người bị thương, 1 người chết.

Sự kiện: TAI NẠN

Rạng sáng 7/10, trên quốc lộ 1, đoạn qua huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) Bộ Công An cho biết đã chỉ đạo khẩn công tác cứu hộ.

Cụ thể, vào khoảng 1g sáng, chiếc xe khách loại 24 chỗ ngồi chở 23 khách mang biển số 94B-001.98 bị mất phương hướng, đâm vào dải phân cách cứng. Cùng lúc đó, chiếc xe tải mang biển số 65C-156.54 đi hướng ngược lại bị bất ngờ đã đâm vào làm xe khách bị lật ngang. 

Tiền Giang: Tai nạn kinh hoàng, 1 người chết, 19 người bị thương - Ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Kênh 14.

Theo thông tin ban đầu, đã có một người tử vong tại chỗ, 19 người khác được đưa đi cấp cứu đến các bệnh viện tại Tiền Giang và TP.HCM.

Ngay khi tai nạn xảy ra, Công an tỉnh Tiền Giang đã phối hợp của CSGT để khám nghiệm hiện trường, hỏi thăm và cứu trợ nạn nhân. 

8h sáng ngày 7/10, xe tải và ô tô khách đã được cẩu về Công an huyện Cái Bè, xe cộ lưu thông qua khu vực bình thường. Cục Cảnh sát giao thông đã yêu cầu Phòng Cảnh sát giao thông Tiền Giang phối hợp với Công an huyện Cái Bè kiểm tra nồng độ cồn và ma túy đối với tài xế của xe khách và ô tô tải.