Tổng thống Putin tiết lộ cách giảm cân nhờ chơi thể thao

Tổng thống Putin tiết lộ cách giảm cân nhờ chơi thể thao

Tổng thống Putin thường chơi khúc côn cầu với các cận vệ, thậm chí còn giảm 2kg sau một trận đấu

Sáng 7/10, TASS công bố cuộc phỏng vấn Tổng thống Nga Vladimir Putin do nhà báo Andrei Vandenko thực hiện. Nội dung bài báo tiết lộ cách Putin giảm cân. Đương kim Tổng thống Nga cho biết, khi cần giảm cân, ông sẽ chơi khúc côn cầu. Mới đây nhất, ông đã chơi hai ngày liên tiếp và giảm tới 2kg.

Những người chơi cùng ông là các nhân viên thuộc Cục Cảnh vệ Liên Bang (FSO). 

Tổng thống Putin tiết lộ cách giảm cân nhờ chơi thể thao - Ảnh 2
Tổng thống Putin tiết lộ cách giảm cân nhờ chơi thể thao - Ảnh 1
Tổng thống Putin tiết lộ cách giảm cân nhờ chơi khúc côn cầu.

Tổng thống Nga đã học khúc côn cầu vào 8 năm trước, khi ông 60 tuổi. Năm 2011, sáng kiến Giải khúc côn cầu ban đêm dành cho các vận động viên nghiệp dư khắp nước Nga được ông đưa ra và sau đó ông thường xuyên tham gia các trận đấu của giải.

Ngoài ra, Tổng thống thường đi trượt tuyết với các cận vệ của mình. Những buổi trượt tuyết thường diễn ra ở độ cao 2.000m tại Sochi. Mỗi lần đến đó, Tổng thống phải đi trực thăng tới rồi mới có thể thả ván trượt tuyết. Tuy vậy, đến hiện tại Putin đã không duy trì thói quen này.

Vị Tổng thống tròn 68 tuổi này từng là một cựu đặc vụ KGB và là người nổi tiếng yêu thể thao. Những môn thể thao mà ông yêu thích được kể đến là Judo, trượt tuyết đổ đèo, leo núi và khúc côn cầu.