Top 5 cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhất

Top 5 cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhất

Ở bên cạnh những cung hoàng đạo sau đây bạn sẽ không bao giờ buồn chán. Họ là những luôn nhìn nhận mọi thứ ở góc độ tích cực, mang lại niềm vui cho mọi người.

Trong 12 cung hoàng đạo, mỗi một cung đều có một tính cách khác nhau. Đây là top 5 cung hoàng đạo có khiếu hài hước, luôn mang lại tiếng cười cho người khác.

1. Song Tử

Bản chất sẵn có của Song Tử chính là sự hài hước, chòm sao này luôn đem đến những thú vị cho mọi người. Khi ở cạnh Song Tử, dù bạn có trầm tính hay lạnh lùng đến đâu thì cũng phải bật cười vì sự thông minh hóm hỉnh của cô ấy. 

Top 5 cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhất - Ảnh 5

Đôi khi Song Tử cũng cảm thấy bối rối và thắc mắc không hiểu tại sao mọi người lại cười trước những hành động của mình cho dù đó là việc đơn giản hay phức tạp. Sự thật là, chỉ riêng vẻ ngây ngô thật thà của cô ấy đã đủ làm mọi người vui rồi.

2. Nhân Mã

Nếu nói đến khiếu hài hước thì không thể bỏ qua Nhân Mã. Bản thân Nhân Mã vốn là người có tính cách vui vẻ, hòa đồng, thích giao tiếp và luôn biết tạo không khí thú vị trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Hầu hết những người thuộc cung Nhân Mã đều rất thích vui đùa cùng với mọi người, họ luôn muốn chia sẻ niềm vui và không khí tích cực đến cho mọi người để tạo ra nguồn năng lượng dồi dào cho công việc. 

Top 5 cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhất - Ảnh 4

Tuy nhiên, cũng bởi tính cách trung thực, quá thẳng thắn và có phần vô tư của mình nên đôi lúc Nhân Mã khiến người khác cảm thấy khó chịu vì những trò đùa hơi dai của họ.

3. Sư Tử

Sư Tử là chòm sao luôn gây được sự chú ý trong đám đông và là chòm sao có sức thu hút cao nhất trong 12 cung hoàng đạo. Sư Tử luôn mạnh dạn và đứng ở vị trí trung tâm trong khán phòng để thể hiện tài năng của mình.

Cũng chính nhờ tính cách mạnh dạn đó mà Sư Tử luôn biết cách mang đến những điều thú vị và tiếng cười cho người khác. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, Sư Tử cũng có khả năng khuấy động bầu không khí sôi nổi cho mọi người xung quanh.

Top 5 cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhất - Ảnh 1

4. Thiên Bình

Thiên Bình luôn được mọi người biết đến với tính cách lạnh lùng và trầm tính. Tuy nhiên, Thiên Bình lại là những người có khả năng nói ra những lời hài hước vào đúng lúc cần có.

Thiên Bình thuộc kiểu người hài hước “ngầm”, chỉ khi quan sát kỹ bạn mới nhận ra điều đó. Đừng để vẻ ngoài khô khan của họ đánh lừa bạn, ngược lại với tất cả những gì người khác nhận định về Thiên Bình, họ thuộc kiểu người có khiếu hài hước và biết cách “chọc cười” đúng chỗ. 

Top 5 cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhất - Ảnh 2

5. Xử Nữ

Xử Nữ thuộc kiểu người nghiêm túc, thông minh và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Đa phần mọi người đều cho rằng Xử Nữ nội tâm, khó gần. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong vẻ ngoài lạnh nhạt hờ hững ấy là một tính cách hài hước “ngầm”, và cũng như Thiên Bình, chỉ khi chịu khó quan sát bạn mới phát hiện ra điều thú vị này.

Top 5 cung hoàng đạo có khiếu hài hước nhất - Ảnh 1

Người thuộc cung Xử Nữ luôn biết cách tạo tiếng cười một cách nhẹ nhàng, không ồn ào như Nhân Mã hay nổi bật như Sư Tử. Xử Nữ nhẹ nhàng nhưng tinh tế và thú vị, chính điều đó tạo nên một nét riêng cho cung hoàng đạo này.

Chia sẻ facebook Thu Trần