Top 5 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp và đa tình nhất

Top 5 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp và đa tình nhất

Trời sinh những cung hoàng đạo sau sở hữu nhan sắc ưa nhìn, được nhiều người theo đuổi.

Vốn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và thu hút nên những cung hoàng đạo nữ sau đây đều “đa tình” hơn các chòm sao khác. 

Hạng 1: Song Ngư

Nếu nhắc đến những cô nàng đa tình chắc chắn phải kể đến Song Ngư. 

Với tính cách hồn nhiên và lạc quan, Song Ngư luôn được mọi người quý mến. Đặc biệt trong mắt người khác phái, Song Ngư là người con gái dịu dàng, thùy mị, tính cách giản đơn dễ chiều. 

Top 5 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp và đa tình nhất - Ảnh 1

Hạng 2: Bạch Dương

Những cô nàng Bạch Dương xếp thứ hai bởi Bạch Dương là cô nàng tự tin, cá tính và rất vô tư. Họ thông minh, bản lĩnh và luôn biết cách thể hiện bản thân một cách khéo léo trước người khác phái. Chính vì thế mà Bạch Dương khiến không ít chàng nguyện làm cây si trước cửa nhà nàng.

Top 5 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp và đa tình nhất - Ảnh 4

Hạng 3: Nhân Mã

Chắc hẳn cũng không nhiều người ngạc nhiên khi những cô nàng Nhân Mã lại xếp thứ ba trong bảng xếp hạng này. 

Nhân Mã là những cô nàng có tâm hồn trẻ con, cực dễ thương và nhí nhảnh song lại biết kiêu kỳ đúng lúc kích thích các chàng trai phải chạy theo chinh phục.

Top 5 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp và đa tình nhất - Ảnh 3

Hạng 4: Thiên Bình

Khác với ba cung hoàng đạo trên đều được các đấng nam nhi hết lòng săn đón thì những cô nàng Thiên Bình lại là những người rất chủ động. Nàng Thiên Bình có khả năng “phóng điện” ra đối với những chàng trai xung quanh. 

Bất kỳ chàng trai nào đã vào tầm ngắm của Thiên Bình thì chẳng bao lâu sau cũng sẽ bị những cô nàng này làm cho “đổ gục” mà thôi. Thiên Bình cũng không phải là một cô nàng dễ dàng từ bỏ. Cô nàng đó mà đã thích ai thì sẽ theo đuổi đến cùng.

Top 5 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp và đa tình nhất - Ảnh 5

Hạng 5: Song Tử

Song Tử luôn được biết đến là những cô nàng vui vẻ, hòa đồng và nhiệt tình. Bởi vậy không có gì là ngạc nhiên khi những cô nàng này trở thành mục tiêu săn đón của nhiều chàng trai.

Hơn nữa, những cô nàng Song Tử còn luôn biết cách để thu hút sự chú ý của mọi người. Họ luôn muốn mình nổi bật trong mắt người khác phái.

Vẻ bề ngoài bắt mắt, cách nói chuyện hấp dẫn, tâm hồn đồng điệu là những yếu tố khiến các chàng luôn phải ngoái nhìn một cô nàng Song Tử.

Top 5 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp và đa tình nhất - Ảnh 2
Chia sẻ facebook Thu Trần