Tử vi hàng ngày 4/10 của 12 con giáp: Sửu tình cảm trục trặc, Mão sự nghiệp vững chắc

Tử vi hàng ngày 4/10 của 12 con giáp: Sửu tình cảm trục trặc, Mão sự nghiệp vững chắc

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp cho thấy hôm nay 4/10 con đường nhân duyên của tuổi Sửu gặp nhiều trục trặc.

Sự kiện: tử vi hằng ngày

Tử vi hôm nay 4/10 của 12 con giáp nói rằng đường nhân duyên hôm nay của tuổi Sửu không mấy thuận lợi. Vì quá bận bịu với chuyện công việc nên tuổi Sửu không có nhiều thời gian bên cạnh người yêu.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo người tuổi Tý sẽ có những tranh cãi, xích mích nhỏ với người ấy. Đôi khi, bạn nên kiềm chế bản thân và hạ thấp cái tôi của mình xuống để mọi chuyện trở nên nhẹ nhàng, dễ tha thứ hơn. 

Công việc của bạn những ngày này không mấy ổn định. Người tuổi Tý thường xuyên chịu đựng sự chèn ép, đe dọa từ cấp trên. Bạn không có tiếng nói riêng của bản thân và rất ít khi được bày tỏ quan điểm, ý kiến trong mỗi cuộc họp. 

Tử vi hàng ngày 4/10 của 12 con giáp: Sửu tình cảm trục trặc, Mão sự nghiệp vững chắc - Ảnh 1

Tuổi Sửu

Đường nhân duyên hôm nay của tuổi Sửu không mấy thuận lợi. Vì quá bận bịu với chuyện công việc nên tuổi Sửu không có nhiều thời gian bên cạnh người yêu. 

Trong công việc, bạn được nhận xét là người có tài nhưng không khéo ăn nói. Tính cách thẳng thắn, đôi khi quá bộc trực khiến tuổi Sửu thường xuyên mất lòng người khác. Về lâu về dài, điều này có thể ảnh hưởng đến con đường công danh, sự nghiệp tương lai của bạn. 

Tuổi Dần

Đường tình duyên hôm nay của người tuổi Dần tương đối thuận lợi. Mọi mâu thuẫn, căng thẳng giữa bạn và người ấy đều đã được giải quyết ổn thỏa. Hai người có những hiểu biết và sự thấu hiểu ở một mức độ nào đó về nhau. 

Về phần công việc, bạn sắp sửa đón nhận những yêu cầu và nhiệm vụ mới. Tuổi Dần chỉ cần chăm chỉ và cố gắng hơn nữa thì mọi chuyện đều có thể dễ dàng vượt qua. 

Tuổi Mão

Trong tình yêu, bạn là người khá dè dặt và ngại thể hiện cảm xúc thực của mình. Đôi khi quá bị động khiến cả hai đều rơi vào tình cảnh khó xử trong mối quan hệ. Người ấy cũng dần dần mất đi hứng thú với bạn nữa. 

Tình hình tài chính những ngày gần đây không có gì đáng phải lo ngại. Bạn vẫn đang lèo lái vững chắc sự nghiệp kinh doanh của bản thân. Những ý tưởng, sáng kiến trong ngày Chủ nhật sẽ giúp người tuổi Mão có thêm những dự án đầu tư mới trong thời gian tiếp theo. 

Tử vi hàng ngày 4/10 của 12 con giáp: Sửu tình cảm trục trặc, Mão sự nghiệp vững chắc - Ảnh 5

Tuổi Thìn

Chuyện tình cảm những ngày gần đây của bạn khá tệ. Tuổi Thìn bị cha mẹ cấm cản và bạn bè phản đối về mối quan hệ hiện tại. Mọi người cho rằng nửa kia không thích hợp với bạn và tương lai hai người sẽ vô cùng mù mịt khi quyết định tiến tới hôn nhân. 

Bạn cũng đang nung nấu ý định nhảy việc với công ty hiện tại. Tuổi Thìn đã quá chán nản việc ngày làm 8 tiếng lặp đi lặp lại. Bạn muốn tìm kiếm một nơi cho bạn khả năng sáng tạo và phát huy những thế mạnh của bản thân. 

Tuổi Tỵ

Rất nhiều người nhận xét tuổi Tỵ mang tính cách phóng khoáng, đào hoa trong tình yêu. Bạn hẹn hò khá nhiều và kinh nghiệm tình trường cũng cực kì đáng nể. Tuy vậy, vẻ ngoài hào nhoáng có thể khiến nhiều người xung quanh hiểu nhầm về tính cách thật sự của bạn. 

Trong công việc, tuổi Tỵ có quí nhân phù trợ nên mọi thứ khá êm xuôi, thuận lợi trong tuần này. Với những người làm nghề kinh doanh, buôn bán, bất động sản, tử vi dự báo bạn sẽ sớm có tin vui làm ăn mới trong hôm nay. 

Tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy tuổi Ngọ gặp khá nhiều may mắn trong chuyện tình yêu. Từ việc gặp mặt, hẹn hò cho đến lúc thành đôi thành cặp, giữa hai bạn không hề xảy ra bất cứ tranh chấp hay cãi cọ gì. Thời gian tiếp theo sẽ là một thử thách mới trong chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ. 

Vận tài lộc của bạn hiện ở mức trung bình. Có lẽ giờ chính là thời điểm bạn nên suy nghĩ đến vấn đề đầu tư thay vì chi tiêu phung phí như trước đây. 

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm những ngày gần đây của tuổi Mùi không còn gặp nhiều thử thách, sóng gió như trước đây. Bạn hài lòng với những gì bản thân đang sở hữu cũng như tính cách, con người của đối phương. Tử vi cũng dự báo ngày Chủ nhật sẽ có nhiều món quà bất ngờ dành cho tuổi Mùi. 

Tình hình tài chính có nhiều tín hiệu tốt lành. Những quyết định đầu tư đúng đắn trong quá khứ đang mang đến cho bạn nguồn lợi khổng lồ. 

Tử vi hàng ngày 4/10 của 12 con giáp: Sửu tình cảm trục trặc, Mão sự nghiệp vững chắc - Ảnh 4

Tuổi Thân

Vận tình cảm mấy tháng trở lại đây khá chật vật. Tuổi Thân có cảm giác như mọi rắc rối đều đổ xuống đầu mà không có lí do cụ thể. Bạn chán ghét bản thân cũng như mối quan hệ hiện tại. 

Trong công việc, bạn mắc phải một số lỗi và được đồng nghiệp kịp thời nhắc nhở. Tuổi Thân nên rút kinh nghiệm cho những lần sau, tránh để sếp trên trực tiếp điều chỉnh. 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang trải qua những ngày tháng vô cùng hạnh phúc bên cạnh người ấy. Bạn có thể thoải mái thể hiện cảm xúc cũng như con người thật của mình với người đối diện. 

Về tài vận, tuổi Dậu có quí nhân phù trợ nên không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề cơm áo gạo tiền. Nếu tiếp tục phấn đấu, cố gắng, tình hình tài chính của bạn sẽ còn cải thiện đáng kể. 

Tuổi Tuất

Dù hiện tại đang độc thân nhưng tuổi Tuất không hề cảm thấy cô đơn hay lạc lõng giữa những người xung quanh. Bạn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và các thú vui thường ngày như đọc sách, tập luyện thể thao và nuôi thú cưng. Mỗi ngày trôi qua, tuổi Tuất đều cảm thấy biết ơn và dồn mọi sự chú ý, quan tâm cho gia đình và những người thân quanh mình thay vì một cuộc sống hôn nhân đầy tranh cãi, rắc rối. 

Công việc dạo gần đây của bạn cũng vô cùng thuận lợi. Tuổi Tuất biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Bạn cũng nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp và bạn bè ở bên.

Tuổi Hợi

Giữa bạn và người ấy đang nảy sinh một số vấn đề khúc mắc, bất đồng ý kiến. Việc dành quá ít thời gian cho nhau khiến cả hai mất đi sợi dây kết nối, thấu hiểu lẫn nhau. Nếu tình trạng này còn tiếp diễn, mối quan hệ giữa hai người sẽ ngày một xa cách hơn. 

Trực giác mách bảo cho bạn những cơ hội kiếm tiền có một không hai. Nếu biết tận dụng tốt vận may của mình, tài vận của tuổi Hợi sẽ còn tăng tiến và phát triển hơn nữa.

Tử vi hàng ngày 4/10 của 12 con giáp: Sửu tình cảm trục trặc, Mão sự nghiệp vững chắc - Ảnh 3
Chia sẻ facebook Thu Trần