Tử vi ngày 02/10: Tuổi Dần bị tiểu nhân cản trở, tuổi Ngọ cơ hội tới gần

Tử vi ngày 02/10: Tuổi Dần bị tiểu nhân cản trở, tuổi Ngọ cơ hội tới gần

Tử vi ngày mới thứ Sáu 02/10 nói rằng tuổi Dần sẽ bị tiểu nhân cản trở, trong khi tuổi Ngọ có nhiều cơ hội.

Sự kiện: tử vi hằng ngày

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 02/10/2020, tuổi Dần gặp nhiều khó khăn, bị tiểu nhân cản trở trong công việc nên không đạt được hiệu quả như mong muốn. 

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Sáu ngày 2/10/2020, tuổi Tý tự tin hơn về tiền bạc khi có một khoản tiền nào đó vừa nhận về khiến con giáp này cảm thấy thoải mái hơn trong việc chi tiêu. Tuy nhiên, cần phải chi tiêu hợp lý hơn nếu không muốn rơi vào cảnh éo le vì chi tiêu không tính toán.

Vận trình tình duyên của tuổi Tý hôm nay không được suôn sẻ, người còn độc thân vẫn chưa có cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp cho mình. Người đã có đôi có cặp tình cảm không có tiến triển gì mới, vẫn giữ ở mức trung bình, mọi thứ diễn ra đều đều.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 02102020 Tuổi Dần bị tiểu nhân cản trở, tuổi Ngọ cơ hội tới gần - Ảnh 1

Tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu gặp phải những rắc rối, thay vì tập trung toàn lực cho công việc lại phải đau đầu suy nghĩ và tìm hướng giải quyết. May mắn thay, bản mệnh sẽ tìm thấy được sự xoa dịu bên gia đình, có những phút giây thoải mái và thư giãn bên người thân sau một ngày vất vả.

Tuy nhiên đường tình duyên của tuổi Sửu trong ngày hôm nay lại có phần sa sút do ngũ hành tương xung. Có lẽ do áp lực cuộc sống nên con giáp này cảm thấy mệt mỏi và bế tắc, hay trút giận lên đối phương để cảm thấy nhẹ lòng hơn, nhưng chính điều đó đã khiến cho tình cảm của hai người ngày càng rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tuổi Dần gặp nhiều khó khăn trong ngày cuối tuần làm việc, bị tiểu nhân cản trở nên không đạt được hiệu quả như mong muốn. Kẻ này vốn dĩ không ưa bản mệnh, lại đang nấp trong bóng tối nên có thể tạo ra những hiểm họa rất khó lường trước được. Bản mệnh cần phải hết sức thận trọng, chớ cả tin ai.

Sự cạnh tranh nơi công sở luôn đầy cạm bẫy, thị phi. Trong khi đó bản mệnh lại khá thẳng thắn, chính trực nên dễ làm mất lòng người khác. Tuổi Dần càng giỏi giang, càng có tài thì càng khiến cho những kẻ xấu càng đố kị, chỉ chờ đợi thời cơ để bày mưu tính kế hãm hại.

Ngày Mộc khí vượng nhắc nhở tuổi Dần nhớ rằng đến lúc cho bản thân chút thời gian nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng và tạo thêm nhiều nguồn cảm hứng cho thời gian sắp tới. 

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Sáu ngày 2/10/2020, các hoạt động tương tác nơi công sở đem lại cho tuổi Mão có nhiều tiếng cười và niềm vui. Tuy nhiên đừng vì thế mà quên những công việc được giao phó, con giáp này cần phải hoàn thành hiệu quả trước khi trở về nhà để có một buổi tối thật dễ chịu bên người thân.

Ngày mới hôm nay, con giáp này được nhắc nhở đừng quên bù đắp cho gia đình, bạn bè vì đã bỏ bê họ. Dù bản mệnh không thể thoát hoàn toàn khỏi công việc vốn đang phát triển tốt đẹp nhưng có thể thư giãn nhiều hơn như tụ tập bạn bè và tham gia hoạt động thú vị khác để nuôi dưỡng cảm xúc và những mối quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 02102020 Tuổi Dần bị tiểu nhân cản trở, tuổi Ngọ cơ hội tới gần - Ảnh 5

Tuổi Thìn

Đường tài lộc của tuổi Thìn có dấu hiệu sa sút đáng kể. Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc mang tới vấn đề liên quan tới tiền bạc, có thể chưa hết tháng mà đã hết tiền. Hoặc vì có việc xảy ra cần chi khoản tiền bất ngờ nên ảnh hưởng khá nhiều đến số tiền bản mệnh muốn để dành tiết kiệm.

Ngày mới hôm nay tuổi Thìn được khuyên nên gặp gỡ nhiều người, đó là cơ hội mở rộng mối quan hệ nên hãy chuẩn bị bản thân thật kỹ càng để gây ấn tượng với đối phương. Ngoài ra, con giáp này cũng nên cẩn trọng trong lời nói vì một vài câu nói có thể vô tình phá hủy công sức và hình ảnh xây dựng bấy lâu.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ sẽ thực hiện nhiệm vụ liên quan đến chuyên môn, năng lực của mình một cách xuất sắc, đặc biệt trong các lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo… Tuy nhiên, lúc này bản mệnh cần sự tập trung và không muốn bị ai đó làm phiền.

Ngày mới hôm nay, cục diện tứ hành xung xuất hiện sẽ gây cho tuổi Tỵ những cảm xúc tiêu cực. Thay vì giữ im lặng và chịu ấm ức, bản mệnh hãy thẳng thắn chia sẻ sự không thoải mái của mình và rồi sẽ cảm thấy dễ chịu hơn khi được mọi người xung quanh thấu hiểu và cảm thông.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tuổi Ngọ

Trong hôm nay, tuổi Ngọ có điềm báo thăng quan tiến chức đang tới gần. Chỉ cần con giáp này tập trung hết sức lực và phát huy tài năng thì sẽ không lo cơ hội tuột mất khỏi tay. Thực tế bản mệnh làm việc không hẳn là vì danh lợi, tiền bạc mà đơn giản chỉ là đam mê.

Cục diện tam hợp mang lại tín hiệu tích cực cho vận trình tình cảm của tuổi Ngọ. Tuy nhiên, khi tình yêu chớm nở con giáp này đừng quá tin vào những lời hứa hẹn của đối phương. Trong khi đó, những cặp vợ chồng dễ đón tin vui trong thời gian này, tình cảm của hai người đã và đang được cải thiện rõ rệt.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi trong ngày mới có nhiều nguy cơ thất thoát, tiền bạc đã chẳng có nhiều mà lại còn tiêu tán nhanh chóng khiến con giáp này dễ rơi vào cảnh túng thiếu, phải vay mượn ngược xuôi để trang trải cuộc sống. Thời gian này bản mệnh cần lý trí hơn trước khi đưa ra bất cứ quyết định tiền bạc nào.

Ngoài ra, vận trình tình duyên của tuổi Mùi cũng có điềm báo chẳng mấy tốt lành. Một phần là vì áp lực về chuyện tiền bạc mà con giáp này đang phải chịu đựng nên có tâm trạng căng thẳng, mệt mỏi, không kiềm chế được cảm xúc nên dễ dàng nổi nóng với một nửa của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Tử vi ngày 02102020 Tuổi Dần bị tiểu nhân cản trở, tuổi Ngọ cơ hội tới gần - Ảnh 4

Tuổi Thân

Tuổi Thân nếu muốn giúp ai đó thì giúp bằng cái tâm của mình trong ngày 2/10 thì đừng mong cầu người đó đáp lại vì như thế sẽ chỉ nhận về sự thất vọng. Có những người xem việc nhận sự giúp đỡ từ ai đó là đương nhiên và không vì thế mà tôn trọng bản mệnh hơn đâu.

Tuy nhiên đây thực sự là một ngày dễ chịu khi có những niềm vui đến từ những đối tác thú vị, tuổi Thân cũng sẽ có cơ hội để hiểu thêm về đối phương cũng như chính mình. Đây cũng là thời gian phù hợp để giải quyết những hiểu lầm với một ai đó, vậy thì hãy thẳng thắn cởi mở để đôi bên có thể hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu không tìm thấy cảm giác háo hức muốn tham gia các hoạt động tập thể, trái lại chỉ muốn giấu mình đi mà thôi. Thêm vào đó, ồn ào, mâu thuẫn xung quanh khiến cho bản mệnh mệt mỏi, muốn tách mình ra khỏi đó và có những phút riêng tư.

Đường tình duyên của tuổi Dậu hôm nay cũng không mấy suôn sẻ. Các cặp đôi bên nhau đã lâu nhưng mối quan hệ tình cảm không được hâm nóng, dần trở nên nguội lạnh, phai nhạt, mọi thứ chỉ như một thói quen chứ không còn sự tươi mới, dễ khiến cho một trong hai người thay lòng đổi dạ.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tuổi Tuất

Công việc tuổi Tuất có xu hướng trở nên cố chấp và cứng nhắc, không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người mà cứ khăng khăng làm theo ý mình nên có thể dẫn đến những bất đồng với đồng nghiệp, đối tác. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tiến độ và kết quả chung.

Hôm nay xuất hiện sự ngăn cách trong các mối quan hệ của con giáp này, nhất là với các thành viên trong gia đình. Dường như mọi thứ có phần rắc rối, tuy nhiên tâm trạng tích cực của tuổi Tuất sẽ giúp giải quyết tình hình căng thẳng ổn thỏa. Quan trọng là suy nghĩ của bản mệnh thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tuổi Hợi

Tâm trạng của tuổi Hợi trong ngày thứ Sáu này rất phấn khích, vui vẻ. Có thể là vì nhận được một khoản tiền làm thêm hoặc được ai cho, hay trúng trưởng… Con giáp này có thể dùng một khoản nhỏ trong số đó để mua món đồ mà bản thân yêu thích xem như là động viên tinh thần.

Tuy nhiên hôm nay Dần Hợi tương phá nên không thích hợp để tuổi Hợi chia sẻ những suy nghĩ trong lòng, bởi mọi người không hứng thú lắng nghe bản mệnh. Con giáp này nên tập trung làm việc và đừng bận tâm quá nhiều đến chuyện nhỏ nhặt.

May mắn là có ngũ hành tương sinh nên tuổi Hợi sẽ sớm tìm ra cách phù hợp để điều chỉnh lại mọi việc. Vì thế, lúc xảy ra bất cứ sự cố nào bản mệnh cũng phải cố gắng giữ bình tĩnh, không nên nặng lời với bất cứ ai nếu không sau đó sẽ cảm thấy hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Tử vi ngày 02102020 Tuổi Dần bị tiểu nhân cản trở, tuổi Ngọ cơ hội tới gần - Ảnh 3
Chia sẻ facebook Thu Trần